Có nên cho con đi học ở Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 25/01/2018
275 views

Alokiddy nổi lên là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng nhất với những bước tiến mới trong giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em. 

Alokiddy với hai trung tâm tiếng Anh là trung tâm tiếng Anh Tân Mai và trung tâm tiếng Anh Intracom đã và đang phát triển lớn mạnh và được các bậc phụ huynh đặc biệt tin tưởng và lựa chọn làm nơi học tập tiếng Anh cho con em mình. Câu hỏi có nên cho con đi học ở Alokiddy được nhiều bậc phụ huynh thắc mắc và câu trả lời ngay sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh thêm tin cậy vào địa chỉ học tiếng Anh chất lượng này.

Alokiddy có tốt không?

Alokiddy là gì?

Học bổng cuối khóa tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Tân Mai

Có nên cho con đi học ở Alokiddy?

Để trả lời cho câu hỏi có nên cho con đi học ở Alokiddy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điểm mạnh nhất mà Alokiddy đang sở hữu với chất lượng giáo dục đạt chuẩn.

co-nen-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-1

Chất lượng phòng học đạt chuẩn

- Alokiddy với phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới đó là Blended Learning phương pháp kết hợp giữa hoạt động học tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ sử dụng nền tảng website Alokiddy.com.vn. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

- Các khóa học của Alokiddy được triển khai phù hợp với từng đối tượng học sinh, từ các em học sinh học tiếng Anh mẫu giáo cho tới các em học tiếng Anh các lớp 1,2,3,4, và 5. Tiếng Anh với mỗi lớp học sẽ có những bài test đầu vào cũng như quá trình kiểm tra trong khi học và khảo sát đầu ra chặt chẽ nhất.

co-nen-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-2

Môi trường lớp học vui vẻ

- Địa chỉ hai trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy được đặt tại hai vị trí khác nhau của thủ đô Hà Nội tiện lợi nhất cho các bậc phụ huynh cho con đi học. Cụ thể đó là:

+ Trung tâm Tân Mai, Hoàng Mai, địa chỉ Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Trung tâm Intracom Cầu Diễn, địa chỉ Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hai trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy đều đảm bảo hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại và tỷ lệ giáo viên/ học viên tốt nhất.

- Đội ngũ giáo viên của Alokiddy cũng được công khai với bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tại đất nước Anh, Mỹ và Úc tốt nhất.

co-nen-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-3

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Để có thêm những thông tin về chất lượng học tập tiếng Anh tại Alokiddy các gia đình có thể tham khảo trực tiếp thông tin tại Alokiddy.com.vn để có được những lựa chọn tốt nhất về khóa học cho con em của mình nhé. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện tới Hotline 0902.250.658 - 0903.260.398 để được tư vấn miễn phí nhất nhé!