Trẻ 4 tuổi có thể cho học tại trung tâm tiếng Anh được không?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 14/01/2017
716 views

Chị Nguyễn Thị Minh Hà là một phụ huynh có con nhỏ đang ở độ tuổi lên 4 và chị muốn cho con đi học tiếng Anh nhưng không biết ở độ tuổi này trẻ có thể học tiếng Anh được chưa và học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có được không? 

 

Để giúp chị trả lời câu hỏi này, các chuyên gia của trung tâm tiếng Anh cho trẻ Alokiddy có những lý giải sau đây về trường hợp của chị Hà.

 

Trẻ 4 tuổi có thể cho học tại trung tâm tiếng Anh được không?

 

Học tiếng Anh cho trẻ em càng sớm sẽ càng có những hiệu quả và ảnh hưởng tích cực cho các em trong quá trình hình thành và phát triển ngôn ngữ. 4 tuổi là lứa tuổi học tiếng Anh lý tưởng mà các chuyên gia tiếng Anh đã thường nhắc tới. Khi ở độ tuổi này, trẻ nếu được áp dụng những phương pháp học tiếng Anh phù hợp thì sự phát triển ngôn ngữ của trẻ sẽ hiệu quả hơn, bên cạnh đó, lứa tuổi này là lứa tuổi tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất. Vì vậy, con của chị Hà đã 4 tuổi, chị nên cho con học tiếng Anh.

Về vấn đề có nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hay không? Chúng tôi xin trả lời với chị là nên cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh. Tại trung tâm tiếng Anh trẻ vừa có bạn học, vừa được giáo viên hướng dẫn cụ thể giúp trẻ học tiếng Anh cũng như phát triển ngôn ngữ và các hoạt động khác nhanh hơn và hoạt bát hơn. Tuy nhiên, khi cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chị nên lưu ý lựa chọn trung tâm phù hợp với phương pháp giảng dạy tốt nhất và thích hợp nhất với con của chị.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã đi đầu trong áp dụng phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em bằng Belended Learning với sự kết hợp học tiếng Anh trên lớp và học tiếng Anh online. Đây là cách học tiếng Anh nhanh giúp trẻ nắm được những kỹ năng cũng như những nội dung tiếng Anh phù hợp. Bên cạnh đó, trẻ có thể học thêm và ôn lại những nội dung tiếng Anh trên lớp qua kênh học tiếng Anh online Alokiddy.com.vn. Những giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh theo lộ trình, giúp trẻ học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |