Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 29/12/2016
581 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh đã trở thành xu hướng học hiện đại. Khi cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh sẽ giúp trẻ tăng thêm sự bạo dạn trong giao tiếp cũng như giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng của mình. 

 

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy được mở ra với những phương pháp học tiếng Anh hiện đại cũng như giúp trẻ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Vậy lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt? Alokiddy sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn với những thông tin cần thiết nhất.

 

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt?

 

Để học tiếng Anh cho trẻ em, hai kênh học tiếng Anh cần thiết đó là học tiếng Anh online và học tiếng Anh offline. Khi học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em các em sẽ được trải nghiệm những điểm đặc biệt sau:

 

 

-Hai cơ sở học tiếng Anh offline tiện lợi cho sự di chuyển của phụ huynh. Hai trung tâm tiếng Anh Alokiddy:

Địa chỉ 1: Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mia, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 1, tòa nhà Intracom2, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

-Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning kết hợp giữa học tiếng Anh truyền thống và học tiếng Anh hiện đại giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

-Phương pháp học online được hỗ trợ trong quá trình học tiếng Anh tại trung tâm giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

-Kênh học tiếng Anh online Alokiddy được bổ trợ cho quá trình học tiếng Anh của các em theo một lộ trình học hiệu quả hơn. Khi tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh Blended Learning trẻ sẽ được trải nghiệm bài học tiếng Anh tại Trung tâm và những bài học hỗ trợ tại Alokiddy.com.vn. Đây là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

 

Học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy Blended Learning hiện đại, giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Để biết thêm thông tin các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |