Nội dung giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 27/12/2016
561 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm với sự kết hợp của tiếng Anh online sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và mang đến thuận lợi cho quá trình học tiếng Anh của các em. 

 

Để giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn, Alokiddy không chỉ dừng lại ở dạy tiếng Anh online cho trẻ em mà còn dạy tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Academy. Với sự ra đời của 2 trung tâm tiếng Anh của Alokiddy và tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn đã khẳng định sự đầu tư vào học tập cho trẻ em là vô cùng cần thiết và quan trọng. Đối với nội dung giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy hay tiếng Anh online tại Alokiddy.com.vn được đặc biệt chú ý. Hãy cùng tìm hiểu về nội dung giảng dạy tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy nhé!

 

Nội dung giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy

 

Với sự ra đời trong nhịp phát triển chung, Alokiddy đã có hướng đi tích cực về nội dung giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng như phương pháp giảng dạy.

Lộ trình học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy

-Về nội dung giang dạy:

Nội dung đào tạo tại Alokiddy được biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge - Khung tham chiếu về đào tạo tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Đồng thời, trong suốt quá trình chuẩn bị nội dung đào tạo chúng tôi cũng có được sự tư vấn đóng góp ý kiến từ nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Vương Quốc Anh, và Mỹ.

-Về phương pháp giảng dạy:

Tại Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh Blended Learning. Đây là phương pháp kết hợp giữa hoạt động học tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ sử dụng nền tảng website Alokiddy.com.vn. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

giáo viên giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Hiện nay, Alokiddy đã và đang cố gắng hoàn thiện các kênh học tiếng Anh, từ tiếng Anh online đến tiếng Anh offline tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Với mỗi một kênh học tiếng Anh, Alokiddy luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả học tập cho các em. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |