Tìm hiểu các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Academy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 23/12/2016
589 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy với hai kênh học chính là tiếng Anh trẻ em online và tiếng Anh trẻ em offline. Cùng với sự phát triển của phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, sự kết hợp giữa các khóa học online và offline đã mang đến những hiệu quả tích cực cho trẻ em. 

 

Vì vậy, Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy Acedemy ra đời cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng và chương trình học phù hợp với tiếng Anh trẻ em. Những khóa học tại Alokiddy được thực hiện theo một lộ trình giúp trẻ học tiếng Anh bài bản hơn và hệ thống hơn. Tìm hiểu các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Acedemy sẽ giúp các bạn có thông tin chính xác về các lớp học tại trung tâm Alokiddy.

 

Tìm thiểu các khóa học tại trung tâm tiếng Anh AlokiddyAcedemy

 

Với sự phát triển, hai trung tâm tiếng Anh của Alokiddy có những khóa học đặc biệt phù hợp cho trẻ như sau:

 

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy Acedemy

 

+ Khóa học Pre-Starters 1:

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-1 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

Đây là khóa học nền tảng giúp các em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.

+ Khóa học Pre-Starters 2:

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 4-5 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-2 và Kid's Phonics do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

Trong khóa học này, các em đã nắm bắt được bảng chữ cái nên có thể bắt đầu tập nhận biết và nhớ được mặt chữ của các từ vựng cơ bản. Đồng thời vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của các em cũng được củng cố và mỏ rộng nhiều. Khả năng nghe và nói cấp độ từ, cụm từ, câu của các em được nâng cao nhờ sự định hình rõ rệt về mặt chữ.

+ Khóa học Starters 1 :

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 1+2 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền  của trình độ Starters. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản về những chủ đề quen thuộc với trẻ. Trẻ tham gia khóa học phát triển các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

+ Khóa học starters 2.

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 6-7 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 3+4 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Starters. Sau khi hoàn tất khóa học, trẻ có thể tham gia thi chứng chỉ Starters do Cambridge tổ chức. Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

+ Khóa học Movers 1:

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 7-8 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 5+6 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa cơ bản của trình độ Movers. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng về những chủ đề mở rộng và các mẫu câu giao tiếp cần thiết.  Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ, cụm từ, và câu. Đồng thời, kỹ năng phản biện và tư duy logic của trẻ cũng được rèn luyện và củng cố trong quá trình học.

+ Khóa học Movers 2:

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 8-9 tuổi . Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 7+8 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Movers. Ở cấp độ này, cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở cấp độ câu của trẻ đã được phát triển. Đồng trẻ đã có thể tự tin nói và viết một đoạn ngắn về bản thân, gia đình và các vật xung quanh.

+ Khóa học Pre-school 2:

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 9-10 tuổi . Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 9+10 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học cơ bản của trình độ Flyers 1. Ở cấp độ này, trẻ đã có thể nghe và nói được ở cấp độ bài hội thoại, và có thể đọc và viết được các đoạn văn dài về các chủ đề đa dạng trong cuộc sống.

Với những khóa học tiếng Anh này, trẻ sẽ được tiếp cận với tiếng Anh theo một lộ trình và học tiếng Anh hiệu quả hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!