Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy ở đâu?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 22/12/2016
662 views

Học tiếng Anh cho trẻ em online hay học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn được đơn vị giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với trẻ em. 

Có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng. Tuy nhiên, để tìm cho trẻ một trung tâm giảng dạy tiếng Anh hiệu quả các bậc phụ huynh cần chú ý đến nhiều yếu tố.

 

 

Ra đời và phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa, Alokiddy đã thực hiện phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em theo Blended Learning – Phương pháp học tiếng Anh kết hợp mô hình học truyền thống và mô hình học hiện đại. Với những hướng phát triển tốt nhất, Alokiddy Academy đã trở thành điểm đến của các em học sinh trình độ tiếng Anh thiếu nhi.

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy ở đâu?

 

Được sự cấp phép cũng như khẳng định năng lực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Alokiddy Academy không chỉ dừng lại ở chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em online, mà Alokiddy còn thực hiện mở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với hai địa chỉ phù hợp nhất, thuận tiện nhất. Hai địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy Academy là:

Ảnh trung tâm tiếng Anh Alokiddy Academy

Địa chỉ 1: Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mia, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 1, tòa nhà Intracom2, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lớp học tại trung tâm Alokiddy Academy

Với sự kết hợp giảng dạy của phương pháp học tiếng Anh trẻ em Blended Learning, việc mở trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em kết hợp với học tiếng Anh online tại Alokiddy.com.vn cùng sách học tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn riêng của Alokiddy đã mang đến cho trẻ một chất lượng giáo dục tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Alokiddy.com.vn hoặc Hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!