Blended learning sự kết hợp hoàn hảo giữa học trên lớp và học online
Chuyên mục: Blended Learning | 11/01/2017

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

Phương pháp Blended Learning thay đổi mô hình học tiếng Anh cũ kỹ
Chuyên mục: Blended Learning | 10/01/2017

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen với những phương pháp học tiếng Anh cổ điển bằng việc đến những trung tâm tiếng Anh hay những lớp học tiếng Anh đông đúc và cố gắng học cho thật nhiều ngữ pháp. 

Phương pháp Blended learning tăng trách nhiệm và quản lý người học như thế nào?
Chuyên mục: Blended Learning | 09/01/2017

Blended learning là một trong những phương pháp học tập nói chung trong đó có học tiếng Anh. Đây là phương pháp học tập kết hợp giữa học truyền thống và phương pháp học hiện đại giúp người học học tập nhanh và hiệu quả, không gây nhàm chán. 

Blended Learning là gì?
Chuyên mục: Blended Learning | 06/01/2017

Trong thế giới phát triển hiện nay, những phương pháp học cổ điển đã dần trở lên lỗi thời, những phương pháp học tiếng Anh mới được ra đời và đã dần chứng minh được hiệu quả của chúng trong học tập hiện nay. 

Mô hình self-blend theo Blended learning
Chuyên mục: Blended Learning | 05/01/2017

Blended learning là chìa khóa cho những học sinh học tiếng Anh hiện nay. Đặc biệt, đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Blended learning vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã đưa vào mô hình lớp học thú vị và giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh hiệu quả. 

Cá nhân hóa việc học tiếng Anh với Blended learning
Chuyên mục: Blended Learning | 04/01/2017

Blended learning là một phương pháp học tiếng Anh hiện đại kết hợp phương pháp học truyền thống kết hợp phương pháp học tiếng Anh hiện đại giúp người học tiếng Anh tiếp cận với ngôn ngữ nhanh hơn và đa dạng phương thức học hơn. 

Chuyên gia Oliver Newman nói về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning
Chuyên mục: Blended Learning | 30/12/2016

Ông Oliver Newman một chuyên gia đến từ Oxford với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới đã đánh giá về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning trên trang báo lớn Vnepress. 

Mô hình lớp học Lap School trực tuyến của Blended Learning
Chuyên mục: Blended Learning | 29/12/2016

Học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiện đại mang đến hiệu quả nhất định cho người học. Học tiếng Anh cho trẻ em thoe phương pháp Blended Learning là phương pháp kết hợp giữa cách học truyền thống và phương pháp học online hiện đại. 

Mô hình lớp học Rotation của phương pháp học tiếng Anh Blended Learning
Chuyên mục: Blended Learning | 26/12/2016

Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với sự kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại giúp trẻ học tiếng Anh chủ động hơn, hiệu quả hơn. 

Mô hình lớp học Flex của Blended learning
Chuyên mục: Blended Learning | 23/12/2016

Blended learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với những kết hợp giữa phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại. Đây là phương pháp học tiếng Anh thú vị và mang lại hiệu quả cao cho người học, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. 

Mô hình lớp học Face-To-Face-Driver của Blended Learning
Chuyên mục: Blended Learning | 22/12/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh mới đang được áp dụng tại Việt Nam. Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh được các tổ chức tiếng Anh trên quốc tế khẳng định sự hiệu quả cũng như tính hữu dụng dành cho tiếng Anh trẻ em. 

Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning
Chuyên mục: Blended Learning | 01/11/2016

Với những chia sẻ của Alokiddy về phương pháp học tiếng Anh Blended learning ở nội dung trước chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm của phương pháp này cũng như những hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình học tiếng Anh. 

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning
Chuyên mục: Blended Learning | 01/11/2016

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning sự kết hợp tốt nhất giữa học trên lớp và học online mang lại kết quả học tập cao nhất cho người học. 

Blended Learning phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả
Chuyên mục: Blended Learning | 29/10/2016

Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị mà nhiều bậc phụ huynh nên kết hợp dạy học tiếng Anh cho con em mình. Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp cách học cổ điển trên lớp và cách học mới E-learning (trên mobile và Internet).