Blended Learning phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả

Chuyên mục: Blended Learning 29/10/2016
1307 views

Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị mà nhiều bậc phụ huynh nên kết hợp dạy học tiếng Anh cho con em mình. Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp cách học cổ điển trên lớp và cách học mới E-learning (trên mobile và Internet).

 

Hiện tại Alokiddy là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh Blended Learning cho tiếng Anh thiếu nhi với chương trình giảng dạy tiếng Anh mầm non đến các lớp 1, 2,3,4,5 thuộc chương trình tiếng Anh nổi bật.

 

Blended Learning phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả

 

Đối với phương pháp học tiếng Anh này Alokiddy đã đưa ra những chỉ dẫn đặc biệt để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và áp dụng cho con em mình học tiếng Anh hiệu quả.

Ông Oliver Newman - chuyên gia Anh ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em ở nhiều quốc gia khác nhau cho rằng, tiếng Anh không đơn thuần là môn học, mà là ngôn ngữ. Do vậy, để học hiệu quả, trẻ cần có môi trường để luyện nghe, nói hàng ngày.

 

Học tiếng Anh tại Alokiddy

 

Theo ông, phương pháp đào tạo tiếng Anh bằng việc giao tiếp với giáo viên trên lớp và làm bài tập về nhà trên sách giáo khoa chưa đủ, bởi thời lượng trẻ được nghe và nói tiếng Anh còn hạn chế.

Do vậy, giáo viên có thể áp dụng Blended Learning - phương pháp giảng dạy tiếng Anh và các môn học khác được sử dụng hiệu quả tại nhiều quốc gia trên thế giới để khắc phục nhược điểm này.

Thầy cô sẽ sử dụng song song giáo trình sách giáo khoa và giáo trình điện tử có nội dung thống nhất với nhau giúp học sinh được nghe - nói liên tục.

Trước và sau buổi học trên lớp, học sinh luyện tập nghe - nói trên giáo trình điện tử thông qua các bài học được chuyển thể từ giáo trình sách dưới dạng mẫu phim hội thoại, game giáo dục. Người học có thể luyện tập giao tiếp cùng robot để nâng cao khả năng của mình.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ phương pháp học tiếng Anh trực tuyến nào cũng mang lại hiệu quả cho các em. Ông Newman khẳng định rằng: Nó chỉ mang lại hiệu quả cao khi thống nhất với giáo trình sách, và được xây dựng khoa học, hợp lý. Cấp độ từ đơn chỉ thích hợp cho trẻ tuổi mẫu giáo. Những bé từ 5 tuổi trở lên đã giao tiếp ở cấp độ câu nên việc học đồng thời cả mẫu câu trong tình huống giao tiếp thực tế và từ vựng là cần thiết.

 

Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ của Alokiddy

 

Với những chia sẻ trên đây của ông Newman về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em Blended Learning này thì Alokiddy đã là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp này. Khi học tiếng Anh tại Alokiddy, các em không chỉ được học tiếng Anh trực tuyến online mà còn được học thêm với bộ sách Kid’s Friends do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge.

Để học tiếng Anh cho trẻ em với phương pháp học tiếng Anh mới nhất này cũng như giáo trình điện tử học tiếng Anh và sách học tiếng Anh dành riêng cho các em học sinh tiểu học theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu Young Learners Cambridge các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!

TIN LIÊN QUAN

Với những chia sẻ của Alokiddy về phương pháp học tiếng Anh Blended learning ở nội dung trước chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm của phương pháp này cũng như những hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình học tiếng Anh. 

Xem thêm

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

Xem thêm

Trong thế giới phát triển hiện nay, những phương pháp học cổ điển đã dần trở lên lỗi thời, những phương pháp học tiếng Anh mới được ra đời và đã dần chứng minh được hiệu quả của chúng trong học tập hiện nay. 

Xem thêm

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning sự kết hợp tốt nhất giữa học trên lớp và học online mang lại kết quả học tập cao nhất cho người học. 

Xem thêm

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen với những phương pháp học tiếng Anh cổ điển bằng việc đến những trung tâm tiếng Anh hay những lớp học tiếng Anh đông đúc và cố gắng học cho thật nhiều ngữ pháp. 

Xem thêm

Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị mà nhiều bậc phụ huynh nên kết hợp dạy học tiếng Anh cho con em mình. Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp cách học cổ điển trên lớp và cách học mới E-learning (trên mobile và Internet).

Xem thêm

Blended learning là một trong những phương pháp học tập nói chung trong đó có học tiếng Anh. Đây là phương pháp học tập kết hợp giữa học truyền thống và phương pháp học hiện đại giúp người học học tập nhanh và hiệu quả, không gây nhàm chán. 

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh mới đang được áp dụng tại Việt Nam. Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh được các tổ chức tiếng Anh trên quốc tế khẳng định sự hiệu quả cũng như tính hữu dụng dành cho tiếng Anh trẻ em. 

Xem thêm

Blended learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với những kết hợp giữa phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại. Đây là phương pháp học tiếng Anh thú vị và mang lại hiệu quả cao cho người học, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. 

Xem thêm

Học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiện đại mang đến hiệu quả nhất định cho người học. Học tiếng Anh cho trẻ em thoe phương pháp Blended Learning là phương pháp kết hợp giữa cách học truyền thống và phương pháp học online hiện đại. 

Xem thêm

Blended learning là chìa khóa cho những học sinh học tiếng Anh hiện nay. Đặc biệt, đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Blended learning vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã đưa vào mô hình lớp học thú vị và giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Ông Oliver Newman một chuyên gia đến từ Oxford với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới đã đánh giá về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning trên trang báo lớn Vnepress. 

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội