Dạy học tiếng Anh theo phương pháp phonics

Chuyên mục: Phương pháp học 14/10/2016
2155 views

Dạy tiếng Anh phonics là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ em. Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh cho trẻ em và dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics đã và đang chứng minh được vị trí đặc biệt của mình trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

 

Đối với tiếng Anh Phonics các bạn có thể dạy cho các em học tiếng Anh mẫu giáo,học tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3. Vậy thực chất phương pháp dạy tiếng Anh Phonics là gì và phương pháp này thực hiện như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu những nội dung sau nhé!

 

Tiếng Anh Phonics là gì?

 

Hiểu đơn giản tiếng Anh phonics là đánh vần tiếng Anh. Dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp đánh vần là một trong những cách dạy trẻ học tiếng Anh đơn giản và giúp trẻ học tiếng Anh dễ nhất.

Các âm trong tiếng Anh Phonics chính là tất cả 44 âm trong tiếng Anh bao gồm nguyên âm, phụ âm…Các bạn hãy cho trẻ tham khảo ngay tại tiếng Anh Phonics Alokiddy.com.vn nhé!

 

 

Cách dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics

 

Để có thể dạy trẻ học tiếng Anh theo phương pháp này các bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau nhé!

Bước 1: Dạy phát âm các âm

Theo các nhà nghiên cứu, chúng ta nên dạy các em theo thứ tự các âm sau:

1. s, a, t, l, p, n

2. c, k, e, h, r, m, d

3. g, o, u, l, f, b,

4. ai, j, oa, ie, ee, or

5. z, w, ng, v, short oo, long oo

6. y, x, ch, sh, voiced th, unvoiced th

7. qu, ou, oi, ue, er, ar

Cách nhanh nhất để giúp trẻ học tiếng Anh theo phương pháp Phonics chính là các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn. Những bài học này sẽ chia sẻ cho các em theo trình tự những chữ cái tiếng Anh trong hệ thống tiếng Anh quốc tế.

Bước 2: dạy trẻ ghép vần các âm

Sau khi đánh vần các âm thì ghép vần là việc quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần dạy cho các em.

 

Dạy học tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp Phonics tại Alokiddy

 

Để học Phonics cho trẻ em tại Alokiddy rất đơn giản, các bạn chỉ cần Đăng nhập và bắt đầu cho các em trải nghiệm những nội dung học tiếng Anh Phonics thú vị này. Dưới đây là một số hình ảnh học tiếng Anh theo phương pháp Phonics tại Alokiddy:

 

Tổng quan bài học tiếng Anh Phonics cho trẻ em

Chữ cái đầu tiên trong tiếng Anh Phonics

Học từ vựng tiếng Anh Phonics

Speaking với phần mềm thông minh

Nội dung thực hành tiếng Anh phonics

 

Học tiếng Anh Phonics tại Alokiddy các em sẽ được tiếp cận với chương trình học đánh vần tiếng Anh vô cùng thú vị. Chương trình học này áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc tiếng Anh thiếu nhi, những đối tượng trẻ em học yếu hay chưa biết cách phát âm tiếng Anh chuẩn đều có thể tham gia những bài học này. Hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh Phonics thú vị này nhé!

 

 

Từ khóa |