Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016

Chuyên mục: Phương pháp học 04/07/2016
2655 views

Kỳ nghỉ hè đã đến và đây là một trong những dịp tốt nhất để dạy trẻ lớp 3 học tiếng Anh. Dạy học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Để giải thích vấn đề này Alokiddy sẽ gửi tới các mẹ những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016.

 

 

 

Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh lớp 3 và để biết cách nào là tốt nhất các bạn cần phải đảm bảo hiểu được trình độ tiếng Anh của con em mình đang ở mức độ nào và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất cho các con. Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em nhìn chung cũng không khác quá nhiều so với người lớn, nhưng quan trọng nhất là việc biết được trình độ của bé cũng như sở thích của bé áp dụng những cách dạy phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016

 

Để có được phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em mà đặc biệt là dạy học tiếng Anh lớp 3 các bạn có thể dựa vào một số những cách sau:

 

Học tiếng Anh trẻ em lơp 3 cùng Alokiddy

 

1.Chọn chương trình học phù hợp cho bé

Có rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 và vì thế lựa chọn chương trình phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất. Để tìm được chương trình học tiếng Anh lớp 3 phù hợp nhất các bạn hãy liên hệ với Alokiddy – đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay. Tại đây các bé sẽ được test những bài kiểm tra kiến thức cơ bản để nhận định trình độ và lộ trình cũng như giáo trình học tập tiếp đó.

2.Phát huy sự chủ động, sáng tạo khi học tiếng Anh cho trẻ

Các bạn đừng bắt trẻ bó hẹp trong một cách học tiếng Anh xưa cũ, đừng chỉ bắt trẻ đọc, viết, đọc chép. Hãy để trẻ được tự do sáng tạo và tự do tiếp cận với ngoại ngữ một cách linh động và hứng thú nhất. Đối với học tiếng Anh trẻ em, khi các em chủ động tiếp cận với ngôn ngữ, các em sẽ có trách nhiệm hơn cũng như các em sẽ học với niềm đam mê, sự hứng thú của mình. Điều đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc đọc, chép đơn thuần.

 

Hình ảnh sinh động khi học tiếng Anh cho bé lớp 3

 

3.Hãy để trẻ học mà chơi, chơi mà học

Học mà chơi, chơi mà học có nghĩa là hãy để trẻ tiếp cận với những kênh học tiếng Anh khác nhau. Có rất nhiều kênh học tiếng Anh trẻ vừa học vừa thư giãn. Mùa hè, các em cũng muốn được chơi, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện…vì vậy các bạn hãy cho trẻ xem những bộ phim tiếng Anh, nghe những bản nhạc tiếng Anh, đọc những câu truyện bằng tiếng Anh. Đây là cách vừa học, vừa chơi vô cùng hiệu quả cho tiếng Anh trẻ em.

Đối với dạy học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ nhỏ các bạn đừng quá khắt khe với quá trình học của bé. Hãy để bé được trải nghiệm những bài học thú vị, những video hướng dẫn với những hình ảnh sinh động để bé được tự do phát triển ngôn ngữ của mình.

Cách dạy học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ nhỏ sẽ chỉ thực sự hiệu quả nếu các bạn biết cách lựa chọn chương trình học, lớp học cho con mình. Hiện nay, Alokiddy đơn vị giảng dạy tiếng Anh trẻ em online đang mở những lớp học tiếng Anh cho trẻ em với những giáo trình chuẩn Anh ngữ quốc tế và được thực hiện giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ sẽ không còn quá khó khăn nếu bé được tiếp cận với Alokiddy. Các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn nhé!