Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé

Chuyên mục: Phương pháp học 01/06/2016
1795 views

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều yếu tố và áp dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh học tiếng Anh lớp 1. Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bạn những phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Những phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả

Để dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả các bạn nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dưới đây:

 

 

1.Các bé nghe audio, các cuộc đàm thoại tiếng Anh đơn giản

Với tiếng Anh lớp 1 cho trẻ em những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ lớp 1, vì thế việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao tiếp tiếng anh thành thạo, phát triển kỹ năng nghe nói cho trẻ.

2.Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, chơi các trò chơi tiếng Anh

Giao tiếp tiếng Anh càng nhiều thì trẻ sẽ càng ghi nhớ được nhiều từ vựng, càng tự tin hơn trong giao tiếp. Điều đặc biệt đó là các bạn hãy cùng giao tiếp tiếng Anh với trẻ hoặc tạo cho trẻ môi trường giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Đối với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học thông minh đối với tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn sau này.

 

 

3.Trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

Hệ thống từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng vậy nên với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách sử dụng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

4.Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

Nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách học rất tốt đối với trẻ. Những bản nhạc phù hợp với trình độ và nhận biết của trẻ sẽ biến thành những bài học tiếng Anh vô cùng thú vị cho trẻ. Khi trẻ vào lớp 1, các bậc phụ huynh nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ cái A, B, C một cách tự nhiên nhất.

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé nên được thực hiện đồng đều các phương pháp trên để trẻ có một phương pháp học hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo thông tin về cách dạy học tiếng Anh cho bé cũng như những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Alokiddy.com.vn nhé!