Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning

Chuyên mục: Blended Learning 01/11/2016
2102 views

Với những chia sẻ của Alokiddy về phương pháp học tiếng Anh Blended learning ở nội dung trước chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm của phương pháp này cũng như những hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình học tiếng Anh. 

 

Để tiếp tục tìm hiểu những thông tin về phương pháp Blended learning này Alokiddy tiếp tục chia sẻ cho các bạn mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning.

 

Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning

 

Nhìn chung mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning này bao gồm những dạng lớp học sau:

 

 

1. Mô hình Face-To-Face Driver

Mô hình này học sinh sẽ được tham gia những bài học theo trình độ đã được phân khúc. Có nghĩa là, đối với những trình độ khác nhau sẽ học tập tại những lớp khác nhau. Một lớp học sẽ chỉ có những học sinh nhất định và tham gia bài học trực tuyến như sau:

-Những học sinh ở các mức độ thành thạo cao hơn trình độ lớp của họ có thể tiến hành với tốc độ nhanh hơn. Điều này sẽ tránh sự nhàm chán bằng cách cung cấp thử thách phù hợp với khả năng tiếp thu nhanh của họ.

-Những học sinh mà khả năng tiếp thu dưới mức trình độ lớp của họ thì sẽ nỗ lực tìm ra biện pháp thích hợp đẩy nhanh tiến độ học của họ. Và cái hay của phương pháp học trực tuyến đối với những học sinh này là họ có thể thực hành đến khi thành thạo các kĩ năng và đúc kết ra kỹ thuật riêng của họ cái mà sẽ giúp họ tăng cường trí nhớ trong việc lưu lại nội dung khi được yêu cầu.

-Học sinh ESL cũng có thể được dạy bằng phương pháp này, nhờ vậy mà kĩ năng tiếng anh có thể cải thiện nhanh hơn nhiều.

2. Mô hình Flex

Mô hình này đề cao vai trò hướng dẫn của giáo viên. Để học tập theo mô hình này, các giáo viên sẽ hướng dẫn trực tuyến, cung cấp thông tin quan trọng cho người học, cho các em học sinh với những định hướng nhất định cho học tập của các em.

3. Mô hình self-blend

Mô hình này cho phép các môn học nằm ngoài chương trình học truyền thống ở các trường hoặc khu vực nhất định. Học sinh tham gia các lớp học truyền thống nhưng sau đó sẽ ghi danh vào các khóa học để bổ sung cho các chương trình nghiên cứu thường xuyên của họ.

 

 

4. Mô hình Lap School trực tuyến

Mô hình này cho phép học sinh tham gia trường học trực tuyến toàn thời gian trong suốt khóa học. Tại Alokiddy, mô hình này sẽ được các giao viên chất lượng hướng dẫn và giảng dạy giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

5. Mô hình Online Driver

Mô hình này cho phép học sinh học tập online, học tập từ xa và nhận được sự hướng dẫn trực tuyến. Tại Alokiddy, các em sẽ được học với giáo viên và có thể hỏi những câu hỏi, giáo viên sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh.

Đối với những mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning sẽ giúp các em học sinh học tiếng Anh thiếu nhi hoàn thiện những bài học tiếng Anh và nâng cao khả năng học tiếng Anh của mình nhanh hơn. Để học tiếng Anh trẻ em với phương pháp Blended learning hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!

 

TIN LIÊN QUAN

Với những chia sẻ của Alokiddy về phương pháp học tiếng Anh Blended learning ở nội dung trước chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm của phương pháp này cũng như những hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình học tiếng Anh. 

Xem thêm

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

Xem thêm

Trong thế giới phát triển hiện nay, những phương pháp học cổ điển đã dần trở lên lỗi thời, những phương pháp học tiếng Anh mới được ra đời và đã dần chứng minh được hiệu quả của chúng trong học tập hiện nay. 

Xem thêm

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning sự kết hợp tốt nhất giữa học trên lớp và học online mang lại kết quả học tập cao nhất cho người học. 

Xem thêm

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen với những phương pháp học tiếng Anh cổ điển bằng việc đến những trung tâm tiếng Anh hay những lớp học tiếng Anh đông đúc và cố gắng học cho thật nhiều ngữ pháp. 

Xem thêm

Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị mà nhiều bậc phụ huynh nên kết hợp dạy học tiếng Anh cho con em mình. Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp cách học cổ điển trên lớp và cách học mới E-learning (trên mobile và Internet).

Xem thêm

Blended learning là một trong những phương pháp học tập nói chung trong đó có học tiếng Anh. Đây là phương pháp học tập kết hợp giữa học truyền thống và phương pháp học hiện đại giúp người học học tập nhanh và hiệu quả, không gây nhàm chán. 

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh mới đang được áp dụng tại Việt Nam. Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh được các tổ chức tiếng Anh trên quốc tế khẳng định sự hiệu quả cũng như tính hữu dụng dành cho tiếng Anh trẻ em. 

Xem thêm

Blended learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với những kết hợp giữa phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại. Đây là phương pháp học tiếng Anh thú vị và mang lại hiệu quả cao cho người học, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. 

Xem thêm

Học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiện đại mang đến hiệu quả nhất định cho người học. Học tiếng Anh cho trẻ em thoe phương pháp Blended Learning là phương pháp kết hợp giữa cách học truyền thống và phương pháp học online hiện đại. 

Xem thêm

Blended learning là chìa khóa cho những học sinh học tiếng Anh hiện nay. Đặc biệt, đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Blended learning vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã đưa vào mô hình lớp học thú vị và giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Ông Oliver Newman một chuyên gia đến từ Oxford với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới đã đánh giá về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning trên trang báo lớn Vnepress. 

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội