Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn

Chuyên mục: Phương pháp học 06/08/2016
1078 views

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn hiện đang được đánh giá là phương pháp học tiếng Anh trẻ em tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều các phụ huynh hưgởn ứng.

Bài viết này sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về phương pháp học tiếng Anh cho bé lớp 2 cũng như cách sử dụng phương pháp để dạy trẻ học sớm.

 

 

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn

 

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em Glenn Doman được lấy từ nghiên cứu của nhà phát triển giáo dục trí tuệ trẻ em cùng tên. Trong phương pháp này có đến 5 cuốn sách nổi tiếng, trong đó là cuốn sách nói về cách dạy đọc tiếng Anh cho trẻ em - How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm). Theo Glenn Doman, dạy tiếng Anh cho bé 7 tuổi trở xuống là giai đoạn vàng để bé nhận thức được tiếng Anh căn bản. Ông nhấn mạnh rằng, tất cả những gì chúng ta giới thiệu, trẻ đều có thể lĩnh hội đầy đủ.

 

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn

 

Dạy tiếng Anh lớp 2 theo phương pháp Glenn như thế nào?

Theo phương pháp dạy tiếng Anh cho bé lớp 2, trẻ có thể học tiếng Anh bằng cách cho bé đọc và nhìn các từ, chữ cái đơn lẻ rồi ghép các câu ngắn thành những đoạn với nhau ngay từ khi còn nhỏ. Liệu cách học tiếng Anh trẻ em này có tốt không và có tác dụng gì với bé? Câu trả lời chính là phương pháp học này sẽ giúp trẻ nhớ cực nhanh bởi nếu dạy tiếng Anh cho bé 7 tuổi hoặc sớm hơn, bé sẽ đọc và ghi nhớ được khoảng từ 300-500 từ vựng tiếng Anh. Bằng một cách nào đó, vô hình trẻ sẽ tự tổng hợp và tìm ra quy luật học một cách dễ dàng.

 

Thay vì mua thẻ flashcard Glenn Doman, bé có thể học tiếng Anh tại Alokiddy

 

Một ưu điểm khác của phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn Doman đó là nếu ghép từ đơn cùng nhau, bé sẽ dễ hiểu và mẹ sẽ dễ dàng giải thích hơn, bé hiểu sâu hơn, nhanh hơn và gây nên sự hứng thú, tò mò với trẻ. Còn những từ vựng khô khan sẽ khiến bé nhàm chán, gò ép và không hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán thẻ từ dạy trẻ cách học tiếng Anh lớp 2 theo phương pháp Glenn Doman nhưng giá khá đắt ( khoảng từ 1-2 triệu). Thay vì tốn một khoản chi phí như vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể cho bé học tiếng Anh trẻ em trực tuyến tại Alokiddy miễn phí mà bé vẫn học đọc, học tiếng Anh một cách trực quan nhất. Chắc chắn, tại đây, bé sẽ được tiếp xúc với vốn tiếng Anh chuẩn quốc tế mà không hề cảm thấy chán nản hay gò bó.