Mô hình lớp học Face-To-Face-Driver của Blended Learning

Chuyên mục: Blended Learning 22/12/2016
1001 views

Học tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh mới đang được áp dụng tại Việt Nam. Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh được các tổ chức tiếng Anh trên quốc tế khẳng định sự hiệu quả cũng như tính hữu dụng dành cho tiếng Anh trẻ em. 

 

Học tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp học Blended Learning sẽ giúp các em học tiếng Anh hệ thống hơn, kết hợp quá trình học và chơi tốt hơn. Blended Learning có rất nhiều mô hình học. Mô hình lớp học Face-To-Face-Driver của Blended Learning là mô hình với những trình độ khác nhau được học tập tại những lớp học khác nhau và hỗ trợ nhau học tiếng Anh hiệu quả.

 

Mô hình lớp học Face-To-Face-Driver của Blended Learning

 

Với mô hình lớp học Blended Learning có rất nhiều mô hình với những cách học khác nhau, áp dụng khác nhau những phương pháp học cho trẻ em. Mô hình lớp học Face-To-Face-Driver là gì và có ưu điểm gì Alokidyd xin gửi tới các bạn một số thông tin sau:

Mô hình này học sinh sẽ được tham gia những bài học theo trình độ đã được phân khúc. Có nghĩa là, đối với những trình độ khác nhau sẽ học tập tại những lớp khác nhau. Một lớp học sẽ chỉ có những học sinh nhất định và tham gia bài học trực tuyến như sau:

-Những học sinh ở các mức độ thành thạo cao hơn trình độ lớp của họ có thể tiến hành với tốc độ nhanh hơn. Điều này sẽ tránh sự nhàm chán bằng cách cung cấp thử thách phù hợp với khả năng tiếp thu nhanh của họ.

-Những học sinh mà khả năng tiếp thu dưới mức trình độ lớp của họ thì sẽ nỗ lực tìm ra biện pháp thích hợp đẩy nhanh tiến độ học của họ. Và cái hay của phương pháp học trực tuyến đối với những học sinh này là họ có thể thực hành đến khi thành thạo các kĩ năng và đúc kết ra kỹ thuật riêng của họ cái mà sẽ giúp họ tăng cường trí nhớ trong việc lưu lại nội dung khi được yêu cầu.

-Học sinh ESL cũng có thể được dạy bằng phương pháp này, nhờ vậy mà kĩ năng tiếng anh có thể cải thiện nhanh hơn nhiều.

Với mô hình lớp học tiếng Anh thiếu nhi thú vị này được Alokiddy thực hiện dưới hai hình thức chính đó là học tiếng Anh online cho trẻ em và trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em. Với những bước đi đầu trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã và đang chứng minh được thế mạnh của mình trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Hãy tham khảo thêm thông tin tại Alokiddy.com.vn nhé!

 

Từ khóa |