Mô hình self-blend theo Blended learning

Chuyên mục: Blended Learning 05/01/2017
701 views

Blended learning là chìa khóa cho những học sinh học tiếng Anh hiện nay. Đặc biệt, đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Blended learning vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã đưa vào mô hình lớp học thú vị và giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh hiệu quả. 

 

Một trong 6 mô hình học tiếng Anh theo phương pháp Blended learning đó là mô hình Self-blend. Mô hình học tiếng Anh cho trẻ em này có gì đặc biệt, hãy cùng Alokiddy tìm hiểu nhé!

 

Mô hình self-blend theo Blended learning

 

Là một trong 6 mô hình lớp học thú vị, áp dụng những phương pháp học hiệu quả nhất cho trẻ một môi trường tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Mô hình này cho phép các môn học nằm ngoài chương trình học truyền thống ở các trường hoặc khu vực nhất định. Học sinh tham gia các lớp học truyền thống nhưng sau đó sẽ ghi danh vào các khóa học để bổ sung cho các chương trình nghiên cứu thường xuyên của họ. Mô hình này đặc biệt có ích trong những trường hợp sau:

 

 

- Một khóa học không được cung cấp bởi trường nhưng các học sinh vẫn có thể lựa chọn nếu họ muốn học một lĩnh vực cụ thể nào đó.

- Những học sinh muốn học các khóa nâng cao để lấy tín chỉ đại học sớm có thể ghi danh vào các khóa học được thiết kế và đã được phê duyệt.

- Những học sinh có động lực học cao và tinh thần tự giác trong học tập.

 

 

Với đặc điểm của mô hình học tiếng Anh này, áp dụng vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã áp dụng vô cùng hiệu quả vào chương trình tiếng Anh thiếu nhi. Với việc cho ra đời trung tâm tiếng Anh cho trẻ em và kênh học tiếng Anh online Alokiddy.com.vn, Alokiddy đã đi đầu trong học tập tiếng Anh thiếu nhi hiện nay với sự kết hợp giữa học tiếng Anh truyền thống tại trường và học tiếng Anh hiện đại – tiếng Anh online cho trẻ em. Những bài học tiếng Anh cho trẻ được tập hợp thành những nội dung vô cùng thú vị, cho trẻ học tiếng Anh thú vị cùng giáo viên bản ngữ kinh nghiệm cũng như giáo viên Việt Nam. Thực hành sau những giờ học trên lớp cùng Alokiddy.com.vn sẽ là những nội dung học tiếng Anh vô cùng thú vị và cần thiết cho các em. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cần thiết tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |