Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning

Chuyên mục: Blended Learning 01/11/2016
2101 views

Với những chia sẻ của Alokiddy về phương pháp học tiếng Anh Blended learning ở nội dung trước chắc hẳn các bạn đã biết được những ưu điểm của phương pháp này cũng như những hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình học tiếng Anh. 

 

Để tiếp tục tìm hiểu những thông tin về phương pháp Blended learning này Alokiddy tiếp tục chia sẻ cho các bạn mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning.

 

Mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning

 

Nhìn chung mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning này bao gồm những dạng lớp học sau:

 

 

1. Mô hình Face-To-Face Driver

Mô hình này học sinh sẽ được tham gia những bài học theo trình độ đã được phân khúc. Có nghĩa là, đối với những trình độ khác nhau sẽ học tập tại những lớp khác nhau. Một lớp học sẽ chỉ có những học sinh nhất định và tham gia bài học trực tuyến như sau:

-Những học sinh ở các mức độ thành thạo cao hơn trình độ lớp của họ có thể tiến hành với tốc độ nhanh hơn. Điều này sẽ tránh sự nhàm chán bằng cách cung cấp thử thách phù hợp với khả năng tiếp thu nhanh của họ.

-Những học sinh mà khả năng tiếp thu dưới mức trình độ lớp của họ thì sẽ nỗ lực tìm ra biện pháp thích hợp đẩy nhanh tiến độ học của họ. Và cái hay của phương pháp học trực tuyến đối với những học sinh này là họ có thể thực hành đến khi thành thạo các kĩ năng và đúc kết ra kỹ thuật riêng của họ cái mà sẽ giúp họ tăng cường trí nhớ trong việc lưu lại nội dung khi được yêu cầu.

-Học sinh ESL cũng có thể được dạy bằng phương pháp này, nhờ vậy mà kĩ năng tiếng anh có thể cải thiện nhanh hơn nhiều.

2. Mô hình Flex

Mô hình này đề cao vai trò hướng dẫn của giáo viên. Để học tập theo mô hình này, các giáo viên sẽ hướng dẫn trực tuyến, cung cấp thông tin quan trọng cho người học, cho các em học sinh với những định hướng nhất định cho học tập của các em.

3. Mô hình self-blend

Mô hình này cho phép các môn học nằm ngoài chương trình học truyền thống ở các trường hoặc khu vực nhất định. Học sinh tham gia các lớp học truyền thống nhưng sau đó sẽ ghi danh vào các khóa học để bổ sung cho các chương trình nghiên cứu thường xuyên của họ.

 

 

4. Mô hình Lap School trực tuyến

Mô hình này cho phép học sinh tham gia trường học trực tuyến toàn thời gian trong suốt khóa học. Tại Alokiddy, mô hình này sẽ được các giao viên chất lượng hướng dẫn và giảng dạy giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

5. Mô hình Online Driver

Mô hình này cho phép học sinh học tập online, học tập từ xa và nhận được sự hướng dẫn trực tuyến. Tại Alokiddy, các em sẽ được học với giáo viên và có thể hỏi những câu hỏi, giáo viên sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh.

Đối với những mô hình lớp học theo phương pháp Blended learning sẽ giúp các em học sinh học tiếng Anh thiếu nhi hoàn thiện những bài học tiếng Anh và nâng cao khả năng học tiếng Anh của mình nhanh hơn. Để học tiếng Anh trẻ em với phương pháp Blended learning hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!