Blended learning sự kết hợp hoàn hảo giữa học trên lớp và học online

Chuyên mục: Blended Learning 11/01/2017
1947 views

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

 

Blended learning được áp dụng trong giảng dạy tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em. Đây được xem là phương pháp học tập hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại, mang lại những kết quả tốt nhất cho người học. Blended learning là sự kết hợp hoàn hảo giữa học trên lớp và học online như thế nào và những ưu điểm của phương pháp này là gì sẽ được Alokiddy lý giải cụ thể trong nội dung dưới đây.

 

Blended learning sự kết hợp hoàn hảo giữa học trên lớp và học online

 

Blended learning là sự kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại, điều này có thể hiểu như sau: Sau những giờ học trên lớp, người học tiếp tục với những nội dung học tập trên các website học tập chuyên môn. Khi học tiếng Anh, các bạn và các em nhỏ có thể sẽ bị bỏ lỡ một bài học nào đó hay những đoạn nào đó không theo kịp các bạn và các em có thể theo dõi lại nội dung học tập trên website. Điều đó sẽ giúp các bạn và các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Về ưu điểm của Blended learning, phương pháp mang đến những hiệu quả tích cực trong quá trình học tập của cả người dạy và người học.

- Tiếp cận với các nội dung chất lượng tốt hơn, liên quan nhiều hơn, khớp hơn theo nhiều dạng

- Các giờ học trên lớp và cấu trúc chương trình linh hoạt hơn

- Đáp ứng được nhu cầu học của học sinh

- Học sinh có thể tiếp cận với nhiều nguồn hướng dẫn, đánh giá và các công cụ kiểm tra giúp điều chỉnh tốc độ và cách học của họ.

- Tiềm lực cho giáo viên đáp ứng nhu cầu hướng dẫn và giới thiệu để đảm bảo sự tiến bộ và thành thạo cho tất cả các học sinh, dành sự lưu tâm cho những học viên yếu hơn.

 

Với những điểm tích cực của học tiếng Anh qua phương pháp học Blended Learning, Alokiddy đã đi đầu trong việc áp dụng phương pháp này vào giảng dạy và học tiếng Anh cho trẻ em. Hai trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy ra đời và kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn đã và đang là những kênh học tiếng Anh tốt nhất và phù hợp nhất cho trẻ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cần thiết tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |