Phương pháp Blended Learning thay đổi mô hình học tiếng Anh cũ kỹ

Chuyên mục: Blended Learning 10/01/2017
1446 views

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen với những phương pháp học tiếng Anh cổ điển bằng việc đến những trung tâm tiếng Anh hay những lớp học tiếng Anh đông đúc và cố gắng học cho thật nhiều ngữ pháp. 

 

Những phương pháp học tiếng Anh cổ điển không phải là không mang lại hiệu quả, nhưng để nói đến hiệu quả nhất khi học tiếng Anh chúng ta nên thay đổi tư duy về phương pháp cũng như phương tiện học tập.

Phương pháp Blended Learning đã thay đổi mô hình học tập cũ kỹ trước đây và mang lại những hiệu quả tốt nhất cho người học với những kết quả tốt nhất. Phương pháp này được áp dụng với tiếng Anh trẻ em cũng như tiếng Anh người lớn đều mang lại những hiệu quả nhất định. Hãy tìm hiểu xem phương pháp Blended Learning thay đổi mô hình lớp học như thế nào nhé!

 

Phương pháp Blended Learning thay đổi mô hình học tập

 

Những giáo viên sẵn sàng thay đổi mô hình thường thấy được những kết quả tích cực thêm vào để tăng mức độ hào hứng của học sinh, bao gồm:

- Khả năng cá nhân hóa các hoạt động học tập.

- Khả năng phối hợp các công cụ kỹ thuật số để khuyến khích học sinh học tập và sáng tạo.

- Thời gian thêm vào để  tập trung cho các hoạt động quan trọng như phát triển kỹ năng viết và tư duy phản biện.

- Các cách thức để nắm được kết quả của học sinh trong thời gian nhất định và đưa ra những phản hồi thường xuyên, kịp thời.

- Nhiều cơ hội hơn để giúp đỡ học sinh khi các em cần bất cứ lúc nào và ở đâu.

Với mô hình học tiếng Anh Blended Learning các em có thể học tiếng Anh chủ động hơn, học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Đối với người lớn, đây là phương pháp cũng như mô hình học tiếng Anh mang lại hiệu quả cao nhất và tiện lợi nhất.

 

Tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục sẽ giúp những thắc mắc của người học được giải đáp tốt nhất. Sau giờ học trên lớp, các bạn và các em nhỏ sẽ được tiếp tục học tập online, với mô hình học tập như vậy sẽ giúp người học tiếp cận tiếng Anh tốt hơn, đạt hiệu quả tốt hơn.

Tại Alokiddy, kênh học tiếng Anh cho trẻ em đang được áp dụng phương pháp Blended Learning cho trẻ từ mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy và website Alokiddy.com.vn giúp các em nhỏ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin mới nhất và cần thiết nhất tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |