Blended Learning là gì?

Chuyên mục: Blended Learning 06/01/2017
1744 views

Trong thế giới phát triển hiện nay, những phương pháp học cổ điển đã dần trở lên lỗi thời, những phương pháp học tiếng Anh mới được ra đời và đã dần chứng minh được hiệu quả của chúng trong học tập hiện nay. 

 

Một trong những phương pháp học tập hiện đại đó là Blended Learning. Phương pháp Blended Learning là gì? Là thắc mắc của nhiều người trong đó có cả phụ huynh cũng như học sinh. Để trả lời câu hỏi này, Alokiddy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Blended Learning là gì và những ưu điểm của phương pháp này.

 

Blended Learning là gì?

 

Blended Learning là một phương pháp học tập kết hợp giữa phương pháp truyền thống là học trên lớp và phương pháp học hiện đại là học trực tuyến tại nhà. Sự kết hợp của hai phương pháp này trong Blended learning đã chứng minh được hiệu quả trong công tác giảng dạy hiện này. Với phương pháp này, Alokiddy đã áp dụng vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em.

 

 

Blended Learning là phương pháp kết hợp giữa hoạt động học tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ sử dụng nền tảng website Alokiddy.com.vn. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

Khi trẻ học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning trẻ sẽ có được những hiệu quả như:

- Trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn nhờ làm quen trước với kiến thức trước giờ lên lớp thông qua giáo trình điện tử.

- Trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử.

- Trẻ tự tin nghe-nói tiếng Anh nhờ tần suất tiếp xúc nghe nói tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp, mà còn luyện tại nhà với robot thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử.

 

 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em này kết hợp với trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy, đã hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh và hiệu quả. Kết hợp giữa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy và website học tiếng Anh Alokiddy.com.vn là điểm mạnh mà Alokiddy gửi tới các bạn và các em nhỏ, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy hay những bài học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |