Mô hình lớp học Flex của Blended learning

Chuyên mục: Blended Learning 23/12/2016
889 views

Blended learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với những kết hợp giữa phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại. Đây là phương pháp học tiếng Anh thú vị và mang lại hiệu quả cao cho người học, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. 

 

Blended learning có rất nhiều mô hình học, một trong những mô hình học tiếng Anh của Blended learning là Flex. Mô hình lớp học Flex của Blended learning mang đến những hiệu quả cho quá trình học Anh ngữ của các em với những kết hợp tích cực của các phương pháp học tập. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu về mô hình lớp học này nhé!

 

Mô hình lớp học Flex của Blended learning

 

Mô hình Flex chủ yếu dựa trên hướng dẫn trực tuyến, giáo viên đóng vai trò là người trực tiếp hướng dẫn. Mô hình này được sử dụng nhiều nhất và thành công nhất trong các trường hợp sau:

Mô hình học tiếng Anh cho trẻ em

-Trường học đặc biệt nơi mà phần lớn học sinh gặp phải vấn đề gì đó. Lớp học truyền thống không phù hợp với những học sinh này.

-Trường học đặc biệt nơi mà các học sinh được tham gia vào các chương trình vừa học vừa làm, có vấn đề về sự tham gia, hoặc học chương trình học bán thời gian.

Học tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp mới

Với những bước tiến quan trọng trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã thực hiện được phương pháp giảng dạy tiếng Anh Blended learning kết hợp tiếng Anh trẻ em online và tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh Alokiddy Acedemy được mở ra với những đội ngũ giáo viên bản ngữ tốt nhất đã dần khẳng định được vai trị cũng như tác dụng tốt nhất của phương pháp học tiếng Anh Blended learning đối với trẻ em. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em cũng như những lớp học online hoặc offline tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |