Phương pháp Blended learning tăng trách nhiệm và quản lý người học như thế nào?

Chuyên mục: Blended Learning 09/01/2017
1120 views

Blended learning là một trong những phương pháp học tập nói chung trong đó có học tiếng Anh. Đây là phương pháp học tập kết hợp giữa học truyền thống và phương pháp học hiện đại giúp người học học tập nhanh và hiệu quả, không gây nhàm chán. 

 

Phương pháp Blended learning áp dụng cho đối tượng học tiếng Anh thiếu nhi với sự hỗ trợ của trung tâm tiếng Anh cũng như kênh học tiếng Anh online sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Với phương pháp Blended learning này, không chỉ giúp các em học sinh học tiếng Anh khoa học hơn và đối với đơn vị giảng dạy cũng đòi hỏi tăng trách nhiệm và quản lý người học hơn. Vậy phương pháp Blended learning tăng trách nhiệm và quản lý người học như thế nào, Alokiddy sẽ giúp các bạn lý giải những điều đó dưới đây.

 

Phương pháp Blended learning tăng trách nhiệm và quản lý người học

 

Như đã nói, Blended learning là phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phương pháp này giúp người học tiếng Anh nói chung và các em học sinh tiểu học có được những kiến thức tiếng Anh mới, thú vị cho quá trình học tiếng Anh của mình.

 

 

Lợi ích khác của môi trường học blended learning là tăng trách nhiệm và quản lý người học. Với nhiều học sinh, khả năng lựa chọn học những gì, tiếp cận như thế nào với một chủ đề, học lúc nào và ở đâu có thể làm nên sự khác biệt.

Các nguồn tài nguyên học tập phục vụ các em 24/24 là một trong những điểm quan trọng cho các em học tập, các em chắc chắn sẽ khó có thể từ chối được học tập hay lười biếng được.

Môi trường blended learning cũng khiến phụ huynh quan tâm hơn tới con em của mình trong quá trình học. Các bậc phụ huynh có thể truy cập và xem hiệu quả cũng như quá trình học tập của con em mình. Ngoài ra, với phương pháp học tập này, các bậc phụ huynh còn có thể học cùng con của mình để đo được mức độ hiệu quả của các em. Với việc truy cập online, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể nắm bắt được trình độ cũng như mức độ tiến bộ trong học tập của con mình. Đây là một trong những điểm vượt trội so với những phương pháp học tiếng Anh truyền thống.

 

 

Với phương pháp học tiếng Anh blended learning này, Alokiddy đã áp dụng giảng dạy với hai kênh học tiếng Anh thú vị và hiệu quả dành cho các em đó là học tiếng Anh online quá website Alokiddy.com.vn và kênh học tiếng Anh offline tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |