Chuyên gia Oliver Newman nói về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning

Chuyên mục: Blended Learning 30/12/2016
694 views

Ông Oliver Newman một chuyên gia đến từ Oxford với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới đã đánh giá về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning trên trang báo lớn Vnepress. 

Một trong những điểm nổi bật của Blended Learning mà ông Oliver Newman nhấn mạnh đó chính là tính khoa học cũng như tiện lợi.

 

Những điểm nổi bật của phương pháp học tiếng Anh Blended Learning

 

Theo ông Oliver Newman: "Trẻ em có thể hiểu và nói ngôn ngữ mẹ đẻ dù chưa biết mặt chữ bởi sự tiếp xúc liên tục hàng ngày dưới hình thức nghe và nói. Việc học tiếng Anh cũng tương tự học ngôn ngữ mẹ đẻ".

 

 

Theo ông thì phương pháp giao dục cho trẻ hiện nay đang sa đà quá nhiều vào việc học truyền thống. Học tiếng Anh nếu được kết hợp với những phương pháp truyền thống và hiện đại sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Blended Learning được nhắc đến là một trong những phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống và các học hiện đại. Việc rèn luyện thường xuyên ở lớp học và tại nhà sẽ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, đạt hiệu quả giao tiếp cao. "Thay vì chỉ nắm 40-50% kiến thức, các em có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn và đạt hiệu quả giao tiếp 80-90%”, vị chuyên gia này cho biết thêm.

Ông Newman cũng khẳng định không phải tất cả giáo trình trực tuyến đều mang lại hiệu quả cao. “Nó chỉ mang lại hiệu quả cao khi thống nhất với giáo trình sách, và được xây dựng khoa học, hợp lý. Cấp độ từ đơn chỉ thích hợp cho trẻ tuổi mẫu giáo. Những bé từ 5 tuổi trở lên đã giao tiếp ở cấp độ câu nên việc học đồng thời cả mẫu câu trong tình huống giao tiếp thực tế và từ vựng là cần thiết”, giảng viên đưa ra lời khuyên.

Với sự khẳng định về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em Blended Learning, Alokiddy đã là đơn vị đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng sự kết hợp giữa học tiếng Anh truyền thông trên lớp và học tiếng Anh hiện đại với kênh học online. Để có thể biết thêm thông tin về phương pháp học tiếng Anh Blended Learning cũng như những thông tin về học tiếng Anh online cho trẻ em các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

 

Từ khóa |