Mô hình lớp học Lap School trực tuyến của Blended Learning

Chuyên mục: Blended Learning 29/12/2016
734 views

Học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning là một trong những phương pháp học tiếng Anh hiện đại mang đến hiệu quả nhất định cho người học. Học tiếng Anh cho trẻ em thoe phương pháp Blended Learning là phương pháp kết hợp giữa cách học truyền thống và phương pháp học online hiện đại. 

 

Blended Learning là phương pháp học tiếng Anh với nhiều mô hình lớp học thú vị phù hợp với người học tiếng Anh cả người lớn và trẻ em. Mô hình lớp học Lap School trực tuyến của Blended Learning là một trong những mô hình học tiếng Anh thú vị nhất giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Mô hình lớp học Lap School trực tuyến của Blended Learning

 

Với mô hình lớp học Lap School này, các em sẽ được tham gia trường học trực tuyến cùng Alokiddy trong suốt khoa học. Như vậy, với mô hình học tiếng Anh thú vị này, các em sẽ được học tiếng Anh với kênh học khác ngoài trường học đó là lớp học trực tuyến.

 

 

Mô hình này cho phép các học sinh tham gia trường học trực tuyến toàn thời gian trong suốt khóa học. Sẽ không có các giáo viên trình độ cao giảng dạy trực tiếp, tuy nhiên, thay vào đó là các phụ tá đã được đào tạo đóng vai trò giám sát. Đây là một trong những mô hình lớp học tốt mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho trẻ em.

- Các học sinh trung học chọn phương án này để đẩy nhanh quá trình học so với phương pháp truyền thống

- Đây là lớp học giúp các em cân bằng kiến thức trên lớp nếu các kiến thức đó quá khó học với các em hoặc quá nhanh khiến các em khó có thể tiếp thu cùng lúc.

- Các trường hoặc khu vực đối mặt với vấn đề về ngân sách và không thể mở các lớp học truyền thống đáp ứng nhu cầu tất cả mọi người, hoặc do hạn chế về cơ sở vật chất hoặc không thể thuê đủ các giáo viên có chứng chỉ. Mô hình này giúp giảm với các vấn đề về quy mô lớp học.

 

 

Như vậy với mô hình lớp học Lap School của Blended Learning sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn với những kênh học tiếng Anh online kết hợp lớp học tại trường học.

Để giúp các em có được một kênh học tiếng Anh online cho trẻ em hiệu quả nhất, Alokiddy ra đời với xu hướng học tiếng Anh online kết hợp offline tại trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy. Các bạn có thể tham khảo thêm không tin tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |