Mô hình lớp học Rotation của phương pháp học tiếng Anh Blended Learning

Chuyên mục: Blended Learning 26/12/2016
650 views

Blended Learning là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em với sự kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại giúp trẻ học tiếng Anh chủ động hơn, hiệu quả hơn. 

 

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning là gì đã được Alokiddy lý giải trong những nội dung trước. Trong nội dung này, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn thông tin về một trong 6 mô hình lớp học của Blended Learning. Mô hình lớp học Rotation của phương pháp học tiếng Anh Blended Learning với những thông tin cần thiết nhất giúp bạn có thể lựa chọn mô hình học tiếng Anh phù hợp cho con của mình.

 

Mô hình lớp học Rotation của phương pháp học tiếng Anh Blended Learning

 

Mô hình Rotation hay còn gọi là mô hình luân phiên hay quay vòng. Đây thực sự là biến thể của mô hình trạm học tập mà các giáo viên đã sử dụng trong nhiều năm qua. Thời gian biểu được thiết lập để các học sinh vừa có thời gian học tập trực tiếp với giáo viên và học trực tuyến. Mô hình này dường như phổ biến nhất trong những môi trường sau:

-Các lớp học tiểu học nơi mà các giáo viên đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với các trạm học truyền thống.

-Các lớp học tiểu học nơi mà các học sinh có thể được phân chia dựa trên mức độ kĩ năng đọc và làm toán.

Như vậy, các học sinh mà học tốt toán nhưng đọc kém có thể phải học trực tiếp với giáo viên dạy đọc trước khi tham gia vào các lớp học toán trực tuyến. Giáo viên có thể cung cấp cho học sinh nhiều hơn sự hỗ trợ cá nhân dựa trên nhu cầu của họ.

Với mô hình học này, không chỉ là tiếng Anh cho trẻ em, mà các em còn có thể tiếp cận với phương pháp học toán hiệu quả nhất, trong đó có toán tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cần thiết nhất cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |