Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Alokiddy?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 28/12/2016
360 views

Một trong những câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra đó là tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy và học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy có gì đặc biệt hơn so với các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác? 

 

Để giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết nhất về trung tâm tiếng Anh Alokiddy cũng như chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại đây, Alokiddy sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Alokiddy?

 

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Alokiddy?

 

Với câu hỏi này Alokiddy sẽ gửi tới các bậc phụ huynh một số những điểm căn bản như sau:

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy các em sẽ được tiếp cận với những kênh học tiếng Anh thú vị nhất và hiệu quả nhất.

- Phương pháp giảng dạy Blended Learning hiện đại, đầy sang tạo kết hợp giữa học truyền thống và cách học mới E- Learning.

- Giáo trình tự biên soạn, nội dung của giáo trình được xây dựng dựa trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge. Trong đó, bao gồm giáo trình sách, bộ Kid’s Friend được chuyển thể từ giáo trình sách và giáo trình điện tử phần mềm Alokiddy và website: Alokiddy.com.vn.

- Alokiddy là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào việc đào tạo tiếng Anh(công nghệ nhận diện phát âm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ phòng học online với giáo viên bản ngữ và công nghệ giao tiếp cùng phần mềm – izy speak)

Cơ sở vật chất tại trung tâm Alokiddy

- Đội ngũ giáo viên bản xứ uy tín và dày dặn kinh nghiệm

- Hiệu quả nhất cho trẻ em 4-11 tuổi

- 2 Phương châm đào tạo của Alokiddy là: “Học mà chơi, chơi mà học” và “Học một biết mười”

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí ngay với chúng tôi để con bạn được trải nghiệm 1 phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả nhất. Những khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |