Cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào tại Hà Nội?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 30/12/2016
404 views

Hiện tại nhà mình đang có hai cháu, một cháu năm nay 4 tuổi và một cháu năm nay 7 tuổi. Mình muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng chưa biết nên cho con học ở trung tâm nào thì tốt. Các bạn có thể giúp mình thông tin về học tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm nào ở Hà Nội được không?

Anh Thư – Hà Nội

 

Trả lời

Với câu hỏi của bạn thì Alokiddy xin được trả lời như sau: Hiên nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, trong đó có cả trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có thể mang lại một chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con của bạn. Hiện tại bạn không cho biết thông tin về địa chỉ chính xác nhà bạn đang ở khu vực nào, nên Akokiddy sẽ đưa bạn hai địa chỉ của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy.

 

 

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy là đơn vị giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới đó là Blended Learning với sự kết hợp của học tiếng Anh truyền thống tại trung tâm, lớp học và học tiếng Anh online tại nhà. Trung tâm Alokiddy ra đời với sự phát triển chung của nền giáo dục, tập trung giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi từ 3 -  10 tuổi tương ứng các trình độ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 5.

Khi trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với những bài học tiếng Anh theo chuẩn tiếng Anh Châu Âu cùng với sự dẫn dắt của các giáo viên là người bản ngữ có kinh nghiệm và các giáo viên Việt Nam có trình độ Anh ngữ cao. Bên cạnh đó, Alokiddy còn cho ra đời kênh học tiếng Anh online cho trẻ em với webiste Alokiddy.com.vn. Đây là kênh học tiếng Anh trực tuyến vô cùng thú vị giúp các em học tiếng Anh tại nhà hiệu quả sau những giờ học thú vị trên lớp.

Theo như chia sẻ của bạn thì hai bé nhà bạn đều đang ở độ tuổi thiếu nhi và bạn hoàn toàn có thể cho con học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy. Hiện nay trung tâm có hai cơ sở, bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp với gia đình mình nhé.

Địa chỉ 1: Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mia, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 1, tòa nhà Intracom2, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Alokiddy Thân!

 

Từ khóa |