Khóa học Pre-school 2 tiếng Anh lớp 5 cho trẻ tại trung tâm Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 13/01/2017
710 views

Là một trong những đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em theo mô hình mới, mô hình học tiếng Anh theo Blended Learning. Alokiddy đã ra đời với hai kênh học tiếng Anh cho trẻ em với trung tâm tiếng Anh cho trẻ Alokiddy và kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn. 

 

Những khóa học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh cũng như website học tiếng Anh đã trở thành những khóa học tốt nhất cho trẻ và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho quá trình phát triển ngoại ngữ của con mình. Khóa học Pre-school 2 tiếng Anh lớp 5 cho trẻ tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt và trẻ sẽ học với những công cụ cũng như giáo trình như thế nào hãy cũng Alokiddy tìm hiểu nhé!

 

Khóa học Pre-school 2 tiếng Anh lớp 5 cho trẻ tại trung tâm Alokiddy

 

Với khóa học tiếng Anh này, trẻ học tiếng Anh lớp 5 được học với môi trường tiếng Anh quốc tế tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy. Các giáo viên người bản ngữ có chứng chỉ đào tạo quốc tế cũng những giáo viên Việt có nhiều năm kinh nghiệm xuất thân từ những trường đại học danh tiếng của Việt Nam và dã du học trở về sẽ hướng dẫn các em học sinh học tiếng Anh theo chuẩn chương trình tiếng Anh quốc tế.

 

 

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 9-10 tuổi . Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 9+10 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học cơ bản của trình độ Flyers 1. Ở cấp độ này, trẻ đã có thể nghe và nói được ở cấp độ bài hội thoại, và có thể đọc và viết được các đoạn văn dài về các chủ đề đa dạng trong cuộc sống.

 

 

Khi trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy, những bài học tiếng Anh phù hợp và được hỗ trợ bởi kênh học tiếng Anh online Alokiddy.com.vn tại nhà. Vừa có thể học tiếng Anh tại trung tâm vừa có thể ôn luyện tiếng Anh tại nhà là cách mà Alokiddy hướng tới để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ đạt hiệu quả nhất. Những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em cũng như các khóa học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm Alokiddy như thế nào các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |