Khóa học Starters 2 cho trẻ lớp 2 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 10/01/2017
569 views

Học tiếng Anh lớp 2 cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh là một trong những cách học tiếng Anh nhanh giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình hiệu quả nhất. 

Có rất nhiều những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em, nhưng tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy, các em sẽ được tiếp cận với những bài học tiếng Anh với phương pháp học tiếng Anh Blended Learning – phương pháp kết hợp cách học tiếng Anh truyền thống và hiện đại.

 

 

Một trong những khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy thú vị đó là khóa học Starters 2 cho trẻ lớp 2 với phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất. Hãy cùng Alokiddy tìm hiểu xem, khóa học Starters 2 cho trẻ em lớp 2 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy có gì đặc biệt nhé!

 

Khóa học Starters 2 cho trẻ lớp 2 tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt?

 

Được xây dựng theo hướng phát triển tiếng Anh hiện đại, Alokiddy đã đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp Blended Learning. Sự ra đời của kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn và trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy đã giúp các em có được một địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả nhất. Với chương trình tiếng Anh lớp 2, khóa học tại trung tâm tiếng Anh sẽ mang đến cho các em những bài học tốt nhất, phù hợp nhất, theo chuẩn tiếng Anh quốc tế.

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 6-7 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 3+4 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Starters. Sau khi hoàn tất khóa học, trẻ có thể tham gia thi chứng chỉ Starters do Cambridge tổ chức. Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

 

 

Khi học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy các em còn trải nghiệm thêm những bài học tiếng Anh thú vị với website Alokiddy.com.vn – giúp các em ôn luyện kiến thức tiếng Anh mới, giúp các em học nhanh, nhớ lâu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học, lớp học tiếng Anh lớp 2 và các lớp khác cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |