Khóa học Pre-Starters 1 cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 05/01/2017
589 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh là một trong những lựa chọn mà các bậc phụ huynh đặc biệt lưu ý. Tiếng Anh đã là ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. 

Nắm bắt xu hướng dạy và học tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy ra đời với sự phát triển song song của hai kênh học tiếng Anh cho trẻ đó là học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy và học tiếng Anh online tại Alokiddy.com.vn.

 

 

Những chương trình đào tạo mà Alokiddy tập chung đó là tiếng Anh cho thiếu nhi từ cấp mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5. Mỗi khóa học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy đều được khai thác tốt nhất giúp các em học tiếng Anh tốt hơn. Khóa học Pre-Starters 1 cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy cung cấp cho các em nhỏ những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất và tiếp cận tiếng Anh khoa học.

 

Khóa học Pre-Starters 1 cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

 

Với sự phát triển của tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo đã bắt đầu với những hướng đi mới. Tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy, các em sẽ được trải nghiệm những giây phút học tiếng Anh thú vị và bổ ích. Học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với chương trình Pre-Starters 1 theo chuẩn tiếng Anh Châu Âu sẽ giúp các em học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu và không gây áp lực học tập cho các em.

 

Khóa học tiếng Anh Pre-Starters 1 tại Alokiddy

 

Về khóa học Pre-Starters 1 dành cho các em nhỏ mẫu giáo cơ bản như sau:

- Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-1 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

- Đây là khóa học nền tảng giúp các em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.

 

Học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại Alokiddy.com.vn

 

Học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy các em sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới, phù hợp với các em. Ngoài ra, sau mỗi giờ học các em sẽ được trải nghiệm thêm những kiến thức tiếng Anh thú vị qua kênh học tiếng Anh online Alokiddy.com.vn. Những kiến thức các em được học trên lớp sẽ được tổng hợp lại và giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và thú vị hơn. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

 

Từ khóa |