Khóa học Starters 1 cho trẻ 6 tuổi tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 09/01/2017
606 views

Học tiếng Anh cho trẻ em với sự kết hợp của học tiếng Anh với phương pháp truyền thống kết hợp với tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp hiện đại sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sự kết hợp học tiếng Anh với phương pháp Blended Learning dành cho trẻ em, Alokiddy đã thực hiện giảng dạy tiếng Anh cho trẻ với việc khoa học hóa tiếng Anh dành cho các em.

 

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy và webite học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn là hai kênh học tiếng Anh áp dụng hiệu quả cho trẻ học tiếng Anh theo Blended Learning. Một trong những khóa học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tại Alokiddy là khóa học Starters 1 với những kiến thức tiếng Anh thú vị cho trẻ từ 5-6 tuổi thú vị. Hãy cùng tìm hiểu khóa học tiếng Anh Starters 1 này có gì đặc biệt nhé!

 

Khóa học Starters 1 cho trẻ 6 tuổi tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy có gì đặc biệt?

 

Là một trong những khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em với cấp độ học tập từ đơn giản đến phức tạp. Những bài học tiếng Anh lớp 1 tại khóa học sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Khóa học Starters 1 tại Alokiddy

 

Starters 1, Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 1+2 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền  của trình độ Starters. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản về những chủ đề quen thuộc với trẻ. Trẻ tham gia khóa học phát triển các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

 

Khóa học tiếng Anh Starters 1 tại Alokiddy.com.vn 

 

Những nội dung giảng dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 nói riêng và học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm Alokiddy đã được khẳng định chất lượng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm những tài liệu về trung tâm Alokiddy tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy được bổ trợ bởi website học tiếng Anh cho trẻ Alokiddy.com.vn, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình, có thêm nhiều bài tập tiếng Anh thú vị và phù hợp nhất với chương trình học tiếng Anh của mình.

 

Từ khóa |