Khóa học Pre-Starters 2 cho trẻ lớp 1 tại Trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 06/01/2017
506 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Với những kinh nghiệm của giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt và chất lượng lộ trình giảng dạy cho trẻ được Bộ giáo dục và Đào tạo công nhận đã khẳng định vị trí hàng đầu của Alokiddy.

 

Tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy, những khóa học tiếng Anh thiếu nhi các lớn từ mẫu giáo đến lớp 1,2,3,4,5 được thực hiện theo một lộ trình rõ ràng. Khóa học Pre-Starters 2 cho trẻ lớp 1 là một trong những khóa học tiếng Anh tốt, hữu ích dành cho các em nhỏ từ 6-7 tuổi. Hãy cùng xem xem tại Alokidyd, khóa học Pre-Starters 2 này có gì đặc biệt nhé!

 

Khóa hoc Pre-Starters 2 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy có gì đặc biệt?

 

Được thực hiện giảng dạy theo chương trình tiếng Anh quốc tế, Alokiddy đưa vào lộ trình hoc tập tiếng Anh tốt nhất cho các em, giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Với khóa học Pre-Starters 2, các em học sinh lớp 1 sẽ được tiếp cận với tiếng Anh thú vị nhất, hữu ích nhất, phương pháp học Blended Learning sẽ hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả.

 

 

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 6-7 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 3+4 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Starters. Sau khi hoàn tất khóa học, trẻ có thể tham gia thi chứng chỉ Starters do Cambridge tổ chức. Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

Để học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy, các bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |