Giới thiệu trung tâm tiếng Anh cho bé tiểu học

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 11/02/2017
555 views

Với môn tiếng Anh của trình độ tiểu học như hiện nay đã có rất nhiều kiến thức mới cập nhật, đòi hỏi trẻ phải tập trung và chú ý khi học với nắm được. Môn tiếng Anh là ngoại ngữ mới, nếu không có phương pháp thích hợp cho trẻ khi học thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức. 

Ngoài việc học trên lớp, nhiều bậc cha mẹ tìm đến các trung tâm tiếng Anh để gửi gắm con, hi vọng sẽ có môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp cho bé thực hành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm tiếng Anh cho bé tiểu học mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

=> Ở Từ Liêm cho con học tiếng Anh ở đâu?

=> Nội dung giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

=> Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy với phương pháp Blended Learning

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh cho bé tiểu học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé tiểu học với trình độ khác nhau và phương pháp giảng dạy khác nhau cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên ngoài phương pháp giảng dạy, chất lượng thì đội ngũ giáo viên và vị trí của trung tâm cũng là yếu tố mà nhiều bậc phụ huynh nên chú ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ theo học.

gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-cho-be-tieu-hoc

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có nghiệp vụ sư phạm tốt, nắm rõ tâm lý của các bé. Với cách xây dựng bài giảng sinh động, mang đến cho bé những giờ học thú vị và tạo môi trường thực hành tiếng Anh tốt nhất để bé có cơ hội nói và giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày.

Đặc biệt với phương pháp Blended Learning. Blended Learning là một phương pháp học tập kết hợp giữa phương pháp truyền thống là học trên lớp và phương pháp học hiện đại là học trực tuyến tại nhà. Sự kết hợp của hai phương pháp này trong Blended learning đã chứng minh được hiệu quả trong công tác giảng dạy hiện này. Với phương pháp này, Alokiddy đã áp dụng vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em.

Khi trẻ học tiếng Anh theo phương pháp Blended Learning trẻ sẽ có được những hiệu quả như:

- Trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn nhờ làm quen trước với kiến thức trước giờ lên lớp thông qua giáo trình điện tử.

- Trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử.

- Trẻ tự tin nghe-nói tiếng Anh nhờ tần suất tiếp xúc nghe nói tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp, mà còn luyện tại nhà với robot thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử.

gioi-thieu-trung-tam-tieng-anh-cho-be-tieu-hoc

Cho trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy

Phương pháp học này đang mang đến những hiệu quả bất ngờ khi áp dụng vào dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học. Đó cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa Alokiddy và các trung tâm tiếng Anh trẻ em khác.

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy có hai cơ sở: Chi nhánh Tân Mai, Hoàng Mai.Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội Tel: 0902.250.658 - 04.3218176. Chi nhánh Intracom Cầu Diễn. Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 0903.260.398 - 04.32006765.

Trung tâm tiếng Anh bé tiểu học Alokiddy hi vọng sẽ là địa chỉ học tiếng Anh trẻ em quen thuộc và hiệu quả cho các bé và các bậc phụ huynh. Để lựa chọn được những khóa học phù hợp cho bé, các bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ trên để được tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa |