Có trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nào ở quận Hoàng Mai không?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 11/02/2017
514 views

 “Con tôi năm nay lên 4 tuổi và tôi muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em. Gia đình tôi sinh sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, không biết có trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nào ở quận Hoàng Mai không?” 

 

Một vị phụ huynh tại khu vực quận Hoàng Mai gửi câu hỏi cho Alokiddy. Để giúp vị phụ huynh này cũng như các vị phù huynh khác có thêm những thông tin về trung tâm tiếng Anh tại khu vực quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận, Alokiddy xin được trả lời câu hỏi của vị phụ huynh này dưới đây.

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy tại quận Hoàng Mai

 

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với những lời giới thiệu khác nhau và những cam kết hoa mỹ có thể sẽ ít nhiều đánh lừa được các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh và vị phụ huynh gửi câu hỏi cho chúng tôi xin lưu ý, nên cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em chứ không nên cho con theo học tại những trung tâm tiếng Anh có những hạng mục giảng dậy quá nhiều bao hàm cả tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh người lớn. Cái gì chuyên thì cũng sẽ tốt hơn.

 

 

Tại quận Hoàng Mai có trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em nào không? Xin trả lời là, tại quận Hoàng Mai đã có trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, đó là trung tâm tiếng Anh Alokiddy tại địa chỉ Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh Alokiddy giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ mẫu giáo đến lớp 5 với lộ trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ cũng như theo chuẩn chung Châu Âu đã được các chuyên gia đánh giá và kiểm nghiệm.

Trong trường hợp con của vị phụ huynh này lên 4 tuổi, bạn hãy cho con theo học khóa học tiếng Anh trẻ em 4 tuổi tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy. Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 4-5 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-2 và Kid's Phonics do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge.

 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

 

Trong khóa học này, các em đã nắm bắt được bảng chữ cái nên có thể bắt đầu tập nhận biết và nhớ được mặt chữ của các từ vựng cơ bản. Đồng thời vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của các em cũng được củng cố và mỏ rộng nhiều. Khả năng nghe và nói cấp độ từ, cụm từ, câu của các em được nâng cao nhờ sự định hình rõ rệt về mặt chữ.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm những thông tin về các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 để được những nhân viên tư vấn của Alokiddy tư vấn cụ thể nhất nhé!

Từ khóa |