Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 How old are you?

Chuyên mục: Dạy bé nghe 08/09/2017
1368 views

Để nghe được tiếng Anh dễ dàng thì việc rèn luyện nghe thường xuyên là rất cần thiết, nhất là trẻ em độ tuổi tiếp thu ngôn ngữ rất nhanh. Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 How old are you? sẽ giúp bé phát triển kĩ năng nghe tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name?

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 How old are you?

Unit 2 How old are you? là bài học dạy bé cách hỏi và trả lời về tuổi bằng tiếng Anh. Bài tập luyện nghe của bài học tiếng Anh mẫu giáo này được thiết kế gồm 2 dạng nhằm giúp bé nghe thành thạo tiếng Anh về tuổi.

Dạng 1: Nghe và kéo thả các đáp án vào vị trí đúng.

dạng 1 luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 how old are you

Đây là dạng được Alokiddy xây dựng ở hầu hết các bài tập luyện nghe. Với dạng này, các bé sẽ nghe giọng đọc mẫu trong từng bức hình rồi kéo thả đáp án đúng ở bên phải vào ô bên dưới hình tương ứng. Qua đây, bé sẽ được ôn tập lại các từ vựng tiếng Anh và luyện nghe hiệu quả.

Dạng 2: Nghe, chọn đáp án đúng và ghi âm.

dạng 2 luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 how old are you

Với dạng bài này, các bé sẽ nghe giọng đọc mẫu lên câu tiếng Anh, lắng nghe kĩ để chọn đáp án đúng bên dưới điền vào chỗ trống dựa vào 4 đáp án gợi ý. Sau đó, các bé hãy ghi âm giọng đọc của mình để so sánh với giọng mẫu xem có chuẩn không. Dạng bài này không chỉ giúp trẻ em luyện nghe hiệu quả mà còn cải thiện được kĩ năng phát âm tiếng Anh và ôn tập các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh.

Cha mẹ hãy cho bé bắt đầu thực hành luyện nghe unit 2 How old are you tại đây. Nhưng nhớ hãy chuẩn bị một máy tính và tai nghe có mic nhé.

luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo unit 2 how old are you

Cách dạy trẻ nghe tiếng Anh bài này hiệu quả là nghe và thực hành nhiều lần. Đồng thời truy cập vào website Alokiddy.com.vn luyện nghe từ vựng, nghe hội thoại, nghe bài hát…của unit 2 How old are you? Ngoài ra, vào web bé còn được học từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện chuyên sâu các kĩ năng tiếng Anh khác qua bài học này. Hơn nữa là các bé còn được ôn tập kiến thức qua mục vẽ, game hay qua bài hát rất thú vị. Trên Alokiddy còn nhiều bài học chủ đề khác nhau để bé thỏa thích học tiếng Anh.

Hy vọng sau khi luyện nghe unit 2 how old are you các bé sẽ cảm thấy dễ nghe tiếng Anh hơn và đồng thời tự tin trò chuyện với bạn bè về tuổi.