Hội xuân 2018 tại Alokiddy Intracom

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 31/01/2018
332 views

Không khí tết đang ngập tràn trên khắp phố phường. Để các em học sinh tại Alokiddy có những buổi học đáng nhớ trong những ngày cận kề năm mới, Alokiddy tổ chức hội xuân 2018 tại Alokiddy Intracom vào ngày 03/02/2018.

Lịch học tiếng Anh online tại Alokiddy

Nghe nói phương pháp dạy tiếng Anh ở trung tâm Alokiddy Tân Mai rất tốt?

Cho con học tiếng Anh ở Alokiddy có hiệu quả không?

Hội xuân 2018 tại Alokiddy Intracom

Hội xuân là hoạt động thường niên được Alokiddy duy trì và tổ chức hoạt động nhằm mang đến cho trẻ những giờ học thú vị, những buổi ngoại khóa ý nghĩa ngoài giờ học trên lớp.

Đến với hội xuân Alokiddy Intracom 2018, các em sẽ được đắm chìm trong không gian Tết cổ truyền dân tộc với các hoạt động dân gian truyền thống như tập gói bánh chưng, tập làm ông Đồ, chơi Ô ăn quan. Bên cạnh đó các em sẽ được tham gia mua sắm tại chợ quê Alokiddy bằng “Hoa Alokiddy” - chỉ sử dụng tại TT Alokiddy Intracom.

hoi-xuan-2018-tai-alokiddy-intracom

Hội xuân 2018 tại Alokiddy 

Không chỉ dừng lại ở đó, Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy luôn cải thiện hoạt động ngoại khóa của các em bằng các chương trình dã ngoại. Trong hội xuân năm nay, các em sẽ được thưởng thức những món ăn ẩm thực truyền thống tại chợ quê, tham dự hội xuân và nhận được quà lì xì từ trung tâm.

Qua các hoạt động dã ngoại này, các em sẽ được tự tay làm các món quà tặng người thân trong gia đình, được làm những công việc của ngày tết cổ truyền, được hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày tết quê hương. Hơn nữa qua các hoạt động này, các em vừa có thể kết hợp vui chơi và học tiếng Anh theo chủ đề ngày tết, được giao tiếp và mở rộng vốn từ vựng cho bản thân trong hội xuân này.

hoi-xuan-2018-tai-alokiddy-intracom

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các bé trong hội xuân này

Để trẻ có một năm học đáng nhớ, một kỳ học thú vị tại Alokiddy, các bậc phụ huynh nhanh tay đăng ký tại đây để cùng chung tay làm nên cái Tết trọn niềm vui và đầy ý nghĩa này.

Thời gian tham dự: Ngày 03/02/2018 vào lúc 14:00-17:00

Địa Điểm: Tầng 1, tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Mọi chi tiết, các bậc phụ huynh có thể liên hệ theo số điện thoại 0903 260 398 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, các hoạt động ý nghĩa sẽ mang đến cho các em hội xuân 2018 cực kỳ thú vị với nhiều điều bổ ích cho cuộc sống hàng ngày.