Nghe nói phương pháp dạy tiếng Anh ở trung tâm Alokiddy Tân Mai rất tốt?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 29/01/2018
333 views

 “Tôi nghe nói phương pháp dạy tiếng Anh ở trung tâm Alokiddy Tân Mai rất tốt. Không biết trung tâm tiếng Anh Tân Mai có phương pháp giảng dạy như thế nào?”.

 Đây là một trong những nhóm câu hỏi được rất nhiều các phụ huynh thắc mắc và sau đây trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy trả lời câu hỏi này ngay sau đây!

Có mẹ nào đã cho con đi học ở Alokiddy chưa?

Lịch học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy

Báo chí nói gì về Alokiddy.com.vn

Phương pháp Blended Learning ở trung tâm tiếng Anh Tân Mai

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm tiếng Anh Tân Mai nói riêng và toàn cơ sở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy nói chung hiện nay được áp dụng phương pháp mới là Blended Learning. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh mới và hiệu quả nhất được áp dụng cho các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.

nghe-noi-phuong-phap-day-tieng-anh-o-trung-tam-alokiddy-tan-mai-rat-tot-1

Blended Learning là phương pháp học tiếng Anh mới nhất

Blended Learning là sự kết hợp giữa các hoạt động tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ sử dụng nền tảng website Alokiddy.com.vn. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

Phương pháp này mang đến những hiệu quả tích cực nhất đối với các em học sinh với các khóa học từ mẫu giáo cho tới lớp 5. Những tác dụng tích cực nhất mà Blended Learning mang đến cho các em nhỏ đó là:

- Trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn nhờ làm quen trước với kiến thức trước giờ lên lớp thông qua giáo trình điện tử.

- Trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử.

- Trẻ tự tin nghe-nói tiếng Anh nhờ tần suất tiếp xúc nghe nói tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp, mà còn luyện tại nhà với robot thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử.

nghe-noi-phuong-phap-day-tieng-anh-o-trung-tam-alokiddy-tan-mai-rat-tot-2

Alokiddy bản Online giúp các em học sinh học tiếng Anh tốt nhất

Với việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới vào học tập, Alokiddy còn cho ra đời kênh học tiếng Anh bổ trợ là Alokiddy.com.vn giúp các em học sinh học tiếng Anh trực tuyến ngay sau những bài học trên lớp. Với sự ra đời của kênh học tiếng Anh Online này các em học sinh sẽ nhanh chóng nắm được những kiến thức tiếng Anh mới và học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất về địa chỉ trung tâm tiếng Anh Tân Mai và các khóa học tiếng Anh cho các bé các mẹ hãy tham khảo thông tin trực tiếp tại Alokiddy.com.vn hoặc gọi điện thoại tới số 0902.250.658 - 0903.260.398 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

 

Từ khóa Alokiddy Tân Mai |