Cho con học tiếng Anh ở Alokiddy có hiệu quả không?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 29/01/2018
365 views

Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết cho con học tiếng Anh ở Alokiddy có hiệu quả không. Đây cũng là thắc mắc của nhiều gia đình có con nhỏ khi muốn tìm cho trẻ môi trường học tiếng Anh tốt hơn ngoài những giờ học trên lớp.

Có mẹ nào đã cho con đi học ở Alokiddy chưa?

Lịch học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy

Báo chí nói gì về Alokiddy.com.vn

Cho con học tiếng Anh ở Alokiddy có hiệu quả không?

Tiếng Anh đang ngày càng được chú trọng hơn, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Có thể nói trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, khả năng ghi nhớ càng cao và rèn luyện được cho trẻ những kỹ năng cơ bản khi học.

cho-con-hoc-tieng-anh-o-alokiddy-co-hieu-qua-khong

Lớp học offline tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng trung tâm, uy tín, chương trình giảng dạy hay đội ngũ giảng viên tại đây. Đây là những yếu tố cơ bản để các bậc phụ huynh làm căn cứ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh trẻ em đã được thành lập từ lâu. Với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế kết hợp đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy đã mang đến cho các em những giờ học thú vị.

Nội dung đào tạo tại Alokiddy được biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge - Khung tham chiếu về đào tạo tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Đồng thời, trong suốt quá trình chuẩn bị nội dung đào tạo chúng tôi cũng có được sự tư vấn đóng góp ý kiến từ nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Vương Quốc Anh, và Mỹ.

Bên cạnh đó, Alokiddy còn áp dụng phương pháp blended learning trong quá trình giảng dạy. Đây là phương pháp kết hợp giữa hoạt động học tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ trên nền tảng website Alokiddy.com.vn. Phương pháp này giúp trẻ luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

cho-con-hoc-tieng-anh-o-alokiddy-co-hieu-qua-khong

Trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích tại trung tâm

Alokiddy còn có các khóa học tiếng Anh trực tuyến, các lớp học online 1 – 1 với giáo viên nước ngoài giúp các em ở xa có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó Alokiddy còn xây dựng các trung tâm học tiếng Anh offline đó là Alokiddy Tân Mai và Alokiddy Intracom với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

cho-con-hoc-tieng-anh-o-alokiddy-co-hieu-qua-khong

Những giờ học thú vị cải thiện kỹ năng học tiếng Anh cho trẻ

Tham gia các khóa học tại Alokiddy, các em không chỉ làm quen với tiếng Anh, được cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên, giúp trẻ được giao tiếp thường xuyên, được nói tiếng Anh hàng ngày và được bổ sung các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những khóa học tiếng Anh cho trẻ trên trang Alokiddy.com.vn hoặc liên hệ tới số 0902.250.658 - 024.32181762 để được tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ của trẻ.