Lịch học tiếng Anh online tại Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 30/01/2018
418 views

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy hiện đại, hệ thống bài học được xây dựng trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge giúp trẻ cải thiện những kỹ năng cơ bản khi học tiếng Anh.

Nghe nói phương pháp dạy tiếng Anh ở trung tâm Alokiddy Tân Mai rất tốt?

Cho con học tiếng Anh ở Alokiddy có hiệu quả không?

Có mẹ nào đã cho con đi học ở Alokiddy chưa?

Lịch học tiếng Anh online tại Alokiddy

Nhiều bậc phụ huynh hiện nay đã tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy để cùng bé đồng hành và khám phá những điều thú vị với bộ môn tiếng Anh này.

lich-hoc-tieng-anh-online-tai-alokiddy

Khóa học tiếng Anh online tại Alokiddy

Nội dung đào tạo tại Alokiddy được biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge - Khung tham chiếu về đào tạo tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Đồng thời, trong suốt quá trình chuẩn bị nội dung đào tạo, Alokiddy cũng có được sự tư vấn đóng góp ý kiến từ nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Vương Quốc Anh, và Mỹ.

Alokiddy hiểu rõ nhu cầu học tiếng Anh của các em hiện nay, vì vậy ngoài việc xây dựng trung tâm tiếng Anh trẻ em Hoàng Mai và trung tâm tiếng Anh Alokiddy Intracom với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Alokiddy còn xây dựng các phòng học trực tuyến và các khóa học online trên website Alokiddy.com.vn.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy được xây dựng dựa trên lớp và độ tuổi khác nhau, đó là:

- Đánh vần tiếng Anh

- Pre starters 1

- Pre starters 2

- Starters 1 - Tiếng Anh lớp 1

- Starters 2 - Tiếng Anh lớp 2

- Movers 1 - Tiếng Anh lớp 3

- Movers 2 - Tiếng Anh lớp 4

- Flyers 1 - Tiếng Anh lớp 5

Mỗi khóa học được xây dựng theo bài giảng và nội dung bài học phù hợp với lứa tuổi. Nội dung bài học bám sát các chương trình trong sách, đồng thời kết hợp các kỹ năng đó là nghe, nói, đọc, viết cùng hệ thống bài tập và trò chơi thú vị, mang đến cho trẻ những giờ học thú vị và vui nhộn.

lich-hoc-tieng-anh-online-tai-alokiddy

Hệ thống bài học trên trang Alokiddy 

Khóa học tiếng Anh trẻ em online này với nội dung đa dạng, trẻ có thể học và thực hành mọi lúc mọi nơi. Vì vậy bạn có thể cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể cho trẻ tham gia các lớp học trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Đây là hình thức học tiếng Anh online sử dụng công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa (online) thông qua một phòng học ảo trên nền tảng web.

Tham gia lớp học này, học viên và giáo viên có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện và tương tác với nhau, qua đó giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là các kỹ năng nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh mà không cần phải đến học trực tiếp như các lớp học truyền thống.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những bài học trực tuyến trên trang Alokiddy để cùng trẻ học và nâng cao trình độ tiếng Anh hàng ngày nhé.