5 lý do bạn nên cho con đi học tại Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 01/02/2018
350 views

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh trẻ em mới thành lập nhưng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên toàn quốc.

Hội xuân 2018 tại Alokiddy Intracom

5 lý do bạn nên cho con đi học tại Alokiddy

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em khiến các bậc phụ huynh cũng như các em khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ theo học. Trước khi quyết định cho con em theo học khóa tiếng Anh tại địa chỉ nào đó, thông thường các bậc phụ huynh sẽ tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như công nghệ sử dụng trong quá trình học.

Với những điều kiện đó, càng ngày Alokiddy luôn đáp ứng và không ngừng đổi mới cũng như cải thiện các phương pháp học nhằm mang đến cho các em học sinh những giờ học hiệu quả và vui nhộn. Sau đây là 5 lý do bạn nên cho con đi học tại Alokiddy đó là:

5-ly-do-ban-nen-cho-con-di-hoc-tai-alokiddy

Giáo trình theo khung tham chiếu Young Learners Cambridge tại Alokiddy

1. Giáo trình bài bản theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge

Điều đầu tiên phải kể đến đó là giáo trình của Alokiddy. Đây là giáo trình tự biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge phù hợp với trẻ từ độ tuổi 6-10 tuổi với nhiều hình ảnh sinh động và các bài hát vui nhộn độc quyền chỉ có tại Alokiddy. Nội dung được điều chỉnh phù hợp với ngữ cảnh giáo dục Việt Nam với bố cục rõ ràng, hình ảnh và màu sắc sinh động phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm các bài luyện kỹ năng kèm CD với phần nghe và hát. Trẻ học chương trình của Alokiddy không những tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường hoặc do bộ giáo dục tổ chức, mà còn đạt thành tích cao trong các kỳ thi do Cambridge tổ chức.

2. Hệ thống video bài học thú vị, dễ gần và phù hợp theo từng độ tuổi

Hệ thống video bài học tích hợp trên website Alokiddy.com.vn mang đến cho trẻ những bài học thú vị được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh. Không hề nhàm chán như các bài học trong sách, các bài học đơn giản hóa bằng video đều mang đến sự sáng tạo với các nhân vật quen thuộc, nội dung đơn giản và dễ hiểu giúp bé dễ dàng ghi nhớ cũng như tạo sự thích thú khi học tiếng Anh trên Alokiddy.

3. Giáo viên chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy Blended Learning

Blended Learning là một phương pháp học tập kết hợp giữa phương pháp truyền thống là học trên lớp và phương pháp học hiện đại là học trực tuyến tại nhà. Sự kết hợp của hai phương pháp này trong Blended learning đã chứng minh được hiệu quả trong công tác giảng dạy hiện này. Với phương pháp này, Alokiddy đã áp dụng vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em khi kết hợp giáo trình sách khi học với giáo viên và giáo trình điện tử (phần mềm, website, ứng dụng) khi học tại nhà.

5-ly-do-ban-nen-cho-con-di-hoc-tai-alokiddy

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Alokiddy

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Alokiddy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn, Alokiddy còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trung tâm với tâm huyết, trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn cao sẽ truyền tải kiến thức đơn giản, dễ hiểu nhất tới các em học sinh. Đội ngũ giáo viên gồm: Thạc sỹ Oliver Newman, Ông Mark Weegman (Vương Quốc Anh), Ông Sam Doran (Hoa Kỳ), Thạc sỹ Nguyễn Thị Hải Hà, Thạc sỹ Trần Thị Ngọc Diệp… và nhiều giáo viên nhiệt huyết khác giúp trẻ có những giờ học thú vị và bổ ích.

4. Game mang tính giáo học, học tập nên không gây nghiện

Không chỉ nội dung bài học, Alokiddy còn xây dựng các video bài học dựa trên các trò chơi, game mang tính giáo dục cao.

5-ly-do-ban-nen-cho-con-di-hoc-tai-alokiddy

Game mang tính giáo dục cao

Những game đưa vào luôn bám sát nội dung, giúp các em ôn lại những kiến thức đã học trong bài. Điểm đặc biệt của các game này đó là mang tính giáo dục cao, không gây nghiện nên được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các con khi học tiếng Anh.

5. Áp dụng công nghệ vượt trội vào quá trình giảng dạy

Áp dụng công nghệ vượt trội vào quá trình giảng dạy cũng là điểm mạnh của Alokiddy trong thời gian qua. Không chỉ là phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm còn áp dụng các phần mềm như nhận diện phát âm, giao tiếp tiếng Anh với robot, phòng học trực tuyến giúp các em tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Alokiddy xây dựng các khóa học online trên website cùng các trung tâm tiếng Anh offline tại hai địa chỉ Alokiddy Tân Mai và Alokiddy Intracom. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và liên hệ tới trung tâm để được tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của bé.