Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải

Chuyên mục: Lời giải 06/07/2016
6653 views

Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải năm nay không quá khó, với đa dạng các mẫu câu giúp các bé thích nghi dễ dàng hơn trong các bài kiểm tra học kì thay vì chỉ chăm chú học các kiến thức có sẵn trong sách giáo khoa một cách nhàm chán và đơn điệu. 

Bố mẹ nên tìm thêm những dạng bài tập tiếng Anh như vậy từ các trang web trực tuyến có uy tín để tham khảo và hướng dẫn các bé làm bài tập.

 

 

Làm bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới ở dạng nghe, đọc, viết và một số bài nói, dịch các câu đơn giản sẽ tạo sự liên kết nhanh chóng và giúp bé nhớ lâu hơn. Đặc biệt, một số bài tập có kèm th eo hình ảnh còn gợi cho bé sự liên tưởng dễ dàng khi luyện tập các kĩ năng nhớ từ vựng lâu dài.

 

Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải

 

Dưới đây là Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải ở dạng đơn giản, bố mẹ có thể để bé luyện ôn bằng cách dần dần nâng cao mức độ khó từ các loại bài tập khác nhau để bé luyện tại nhà. Các bạn có thể cho con xem thêm những lời giải tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn nhé!

Question 1: Listen and number ( Nghe và điền số)

Question 2: Listen and color ( Nghe và điền màu sắc)

My name’s Emma. This is my school bag. This is my pencil case. It’s _______. And this is my pencil. This is my _______ pen. And this is my ________ pen. Look at this! It’s a rubber. Can you see your bag?

Question 3: Listen and draw the line ( Nghe và nối các hình ảnh phù hợp)

Question 4. Read and tick Yes or No. ( Đọc và tích Đúng or Sai)

Hi. My name is Nuong. My hobby is singing. This is my father. His hobby is reading. This is my mother. Her hobby is cooking. I have got a brother, Tan. He likes play toys. He has got many robots and cars.

                                                Yes      No

1. Nuong likes drawing.                  

2. Her father likes reading.             

3. Her mother does not like cooking.                    

4. Minh's hobby is play toys.                     

5. Minh has got many dolls.                     

Question 5. Complete the sentences ( Hoàn thành câu)

Đáp án Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải

1.

2.

My name’s Emma. This is my school bag. This is my pencil case. It’s green. And this is my pencil. This is my blue pen. And this is my pink pen. Look at this! It’s a rubber. Can you see your bag?

3.

4. 1. Yes             2. Yes            3. No

     4. Yes             5. No

5. 1. skipping      2. playing

  3. drawing      4. cooking       5. Singing

Bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới kèm lời giải này khá dễ, nếu bé không hiểu câu hỏi theo tiếng Anh, bố mẹ hãy giải thích nghĩa cho bé hiểu nhé. Ngoài ra, mỗi bé sẽ có một đáp án khác nhau, nếu bé cảm thấy có khó khăn trong việc giải đề, bố mẹ cũng nên giải thích tại sao lại là đáp án đó cho bé dễ hiểu. Như vậy vừa gần gũi, vừa giúp bé cảm thấy hứng thú khi học. Bố mẹ hãy cho bé tham khảo những bài tập tiếng Anh bổ ích tại website Alokiddy.com.vn - website học tiếng Anh cho trẻ em online để bé tìm hiểu thêm các bài ôn tập bổ ích nhé.