Bài tập học tiếng Anh lớp 3 unit 3 cho trẻ

Chuyên mục: Bài tập 05/07/2016
3927 views

Với tiếng Anh lớp 3 các em muốn học tốt tiếng Anh các em cần học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thực hành làm nhiều bài tập tiếng Anh dưới các dạng bài tập nghe, bài tập nói, và bài tập viết…

Học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ là một trong những chương trình học tiếng Anh quan trọng cho tiếng Anh lớp 3. 

 

 

Trong chương trình học tiếng Anh lớp 3 dành cho trẻ em của Alokiddy, các em được trải nghiệm những bài học với những hướng dẫn cụ thể cũng như những hình ảnh tiếng Anh sinh động. Khi học tiếng Anh lớp 3 tại Alokiddy, các bài tập được chia thành các unit với những nội dung khác nhau. Sau đây các em sẽ được trải nghiệm bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 3 của Alokiddy với chủ đề Our new classroom.

Bài tập học tiếng Anh lớp 3 unit 3 cho trẻ

Các bạn có thể xem chi tiết hơn về bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 3: Our new classroom tại đây nhé! Dưới đây là những preview về nội dung bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 3 của Alokiddy:

1.Từ vựng bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 3

Trong nội dung bài tập này với chủ đề Our new classroom, từ vựng cũng là những dụng cụ học tập thường thấy của các em.

 

  

  

  

 

2.Bài tập phát âm

Đối với bài tập này, các em sẽ được nghe phần từ vựng và phát âm theo những gì mình được nghe. Khi học trực tiếp tại website Alokiddy.com.vn các em sẽ được trải nghiệm với phần mềm nhận dạng phát âm để biết được các em phát âm đúng hay sai.

 

 

3.Bài tập luyện nghe và hội thoại

Tại dây, các em sẽ được vừa nghe lại vừa hoàn thành bài tập cùng với những mẫu câu có sẵn. Khi làm phần bài tập này các em đặc biệt chú ý đến luyện nghe.

Bài tập nghe điền từ cho bé

Bài tập nghe kéo thả cho bé

Bài tập hội thoại cho bé unit 3

 

Học tiếng Anh trẻ em lớp 3 cùng Alokiddy với những bài tập tiếng Anh unit theo từng chủ đề. Các em sẽ được trải nghiệm những bài tập thú vị với những hình ảnh, ngữ pháp vừa sức với tiếng Anh của các em. Bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 3 đã cung cấp cho các em những chủ đề hay về lớp học. Với những bài học tác của tiếng Anh lớp 3, các em sẽ được trải nghiệm thêm những bài tập dạng thức khác cũng như những chủ đề khác vô cùng thú vị.

Các bạn hãy cho bé học tiếng Anh lớp 3, làm bài tập tiếng Anh lớp 3 tại Alokiddy – website học tiếng Anh cho trẻ nhỏ hiệu quả nhất hiện nay nhé!