Bài tập tiếng Anh cho trẻ em lớp 3: Who’s he?

Chuyên mục: Bài tập 01/07/2016
1699 views

Who’s he là bài tập tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 được Alokiddy đưa ra dưới hình thức nghe hiểu và làm bài tập. Để làm bài tập này trực tiếp các bạn hãy vào bài học tại Alokiddy.com.vn để cho bé làm nhé. Trong nội dung dưới đây chúng tôi review lại nội dung bài tập tiếng Anh lớp 3 : Who’s he dành cho bé.

Trong nội dung bài tập tiếng Anh lớp 3, các bé sẽ được học những từ vựng có trong bài, nghe bài hội thoại và làm những câu bài tập dành cho bài học Who’s he? Bài tập không quá khó cho chương trình tiếng Anh lớp 3 cho trẻ. Để tìm hiểu thêm những dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 online các bạn có thể tham khảo thêm tại chương trình học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ của Alokiddy nhé.

 

Bài tập tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 : Who’s he?

 

Đây là một dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 online được thực hiện bằng những công cụ hỗ trợ của Alokiddy, các bé sẽ được trải nghiệm đầy đủ những phần học thú vị nhất.

1.Phần từ vựng được giới thiệu trong bài

Để học, hiểu bài khóa các em cần nắm được những từ vựng căn bản nhất của bài, Alokiddy đã đưa ra những từ vựng tiếng Anh cho bé học hiệu quả nhất trong bài tập tiếng Anh trẻ em Who’s he.

 

Từ vựng sinh động kèm hình ảnh 

Bé cần nắm vững những từ vựng trong bài

Học từ vựng trước để bé học bài học tốt nhất

2.Bài hội thoại Who’s he?

Bài hội thoại được thực hiện bằng video và được Alokiddy giải nén giúp các em dễ nắm bắt được nội dung hơn:

Pooh: Hello Piglet.

Piglet: Hi Pooh. Who's he?

Pooh: Ah. He's Owl. He's my friend. Owl, this is Piglet. She's my friend, too.

Piglet: Hello, Owl. How are you?

Owl: Hello. I'm fine. Thanks. Nice to meet you.

Piglet: Nice to meet you, too. Come in, please.

Pooh & Owl: Thank you!

3.Phần bài tập bé cần hoàn thành

Trong phần bài tập tiếng Anh này bé sẽ được nghe và điền những từ ngữ đúng nhất, bài tập tiếng Anh lớp 3 online này có nhiều điểm thú vị với giọng chuẩn Anh Mỹ giúp bé vừa nghe tốt, vừa làm bài tập giỏi.

 

Nội dung bài tập đơn giản cho bé 

Bài tập theo sát chương trình học của bé

Bài tập vui nhộn với hình ảnh cho bé học hiệu quả hơn

 

Đối với chương trình học tiếng Anh lớp 3 Alokiddy xây dựng lên với những bài học phù hợp nhất cho trình độ học tiếng Anh trẻ em. Các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn để có thêm những bài học thú vị cho con em mình.

Hiện tại thì học tiếng Anh online cho trẻ em ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị thực hiện giảng dạy, tuy nhiên Alokiddy đang chứng tỏ được vị trí đặc biệt của mình với những tính năng đặc biệt của một website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu.