Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản có đáp án

Chuyên mục: Bài tập 05/07/2016
24241 views

Kết thúc một học kì hoặc một năm học đã qua cũng là lúc học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học phải trải qua các kì thi để có thể đánh giá khả năng tiếp thu và sự tiến bộ của mình trong suốt một năm học hoặc một học kì. 

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản có đáp án sẽ giúp bé rèn luyện các kiến thức về một năm học đã qua một cách đơn giản và hiệu quả.

 

 

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản là công cụ đắc lực để bố mẹ và thầy cô đánh giá năng lực học tập của các bé. Bé muốn đạt được kết quả cao khi học tiếng Anh và có nền tảng kiến thức cơ bản thì cần phải có sự hướng dẫn rèn luyện và ôn tập bằng cách giúp bé làm thử các bài tập tiếng Anh, đề thi cuối năm, đề thi học kì.

 

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản có đáp án giúp bé ôn tập hiệu quả hơn

 

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản có đáp án giúp bé ôn tập dưới đây bao gồm cả phần câu hỏi và phần đáp án, giúp các bé có thể ôn tập hiệu quả. Ngoài ra, quý phụ huynh và thầy cô hoàn toàn có thể lấy mẫu bài này làm bài thi giữa kỳ hoặc bài kiểm tra đầu năm cho các bé, từ đó, các bé sẽ nắm vững tốt các kiến thức trên lớp hơn.

Đáp án của bài ôn tập

Đáp án của bài tập

Trong rèn luyện và học tập một môn học hay bất kì môn học nào khác, trẻ muốn có hứng thú và bị hấp dẫn bởi môn học cần phải được yêu thích môn học đó. Vì thế, khi lựa chọn bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cho học sinh tiểu học, nên có chứa nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động khác nhau để bé cảm thấy có hình ảnh trực quan khi làm bài mà không bị nhàm chán. Những câu hỏi trong bài tập chúng tôi giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bé nhớ từ vựng lâu hơn, toàn diện hơn.

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham khảo những mẫu bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 cơ bản và có đáp án tại Alokiddy.com.vn nhé. Tại Alokiddy các bé sẽ được học tiếng Anh thiếu nhi với những bài tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Chúc các bé có những buổi học thật hứng thú và vui vẻ.