Học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you cho trẻ em

Chuyên mục: Tài liệu 18/01/2017
7979 views

Bài học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you dành cho trẻ thuộc chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 của Alokiddy, bài học tiếng Anh lớp 1 theo từng unit. 

 

Những bài học tiếng Anh lớp 1 theo từng unit được Alokiddy thực hiện dưới dạng tài liệu học tiếng Anh động cho trẻ bao gồm bài hội thoại, học từ vựng, học cấu trúc câu, học phát âm, nghe, nói, đọc, viết và giải trí thú vị với bài hát. Bài học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you cho trẻ em là một trong những tài liệu học tiếng Anh lớp 1 thú vị nhất giúp các em nhỏ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy cùng khám phá những nội dung các em nhỏ sẽ được tiếp cận với bài học tiếng Anh Unit 2: How old are you này nhé!

 

Học tiếng Anh lớp 1 Unit 2: How old are you cho trẻ em

 

Khi trẻ tiếp cận với bài học tiếng Anh Unit 2: How old are you này, các em sẽ được trải nghiệm những nội dung bài học vô cùng thú vị.

1.Từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh sinh động

Học từ vựng qua hình ảnh là một trong những cách học tiếng Anh thú vị giúp các em nhỏ học nhanh nhớ lâu. Đối với Unit 2: How old are you các em sẽ được học những từ vựng tiếng Anh đơn giản nhất phù hợp với nội dung bài học, giúp các em nắm được nội dung của bài khóa cũng cũng làm bài tập tiếng Anh tốt hơn ở phần sau.

Từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh sinh động

2.Bài hội thoại với video hoạt hình sinh động

Sau khi học từ vựng, các em sẽ được tiếp cận với bài hội thoại tiếng Anh nhỏ thú vị với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và có thể hiểu được bài hội thoại dễ dàng hơn. Bài hội thoại được thực hiện dưới những nhân vật hoạt hình sinh động sẽ kích thích hứng thú học tiếng Anh của các em.

Bài hội thoại thú vị cho trẻ lớp 1

3.Học phát âm số đếm đơn giản

Trong bài Unit 2: How old are you này trẻ sẽ được học những nội dung phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ với các số đếm từ 1-10. Đây là nội dung học tiếng Anh phù hợp với kiến thức cũng như khả năng của các em nhỏ học lớp 1. Khi học phát âm tiếng Anh tại bài học các em sẽ được tiếp cận với phần mềm nhận diện phát âm thú vị giúp trẻ phát hiện những âm sai và học phát âm chuẩn hơn.

Bài học phát âm tiếng Anh các số đếm cho trẻ

4.Học đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Sau những nội dung về từ vựng, bài khóa và phát âm, trẻ được tiếp cận với những bài học với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hoàn thiện tốt hơn kỹ năng ngôn ngữ cũng như phát triển tư duy của mình tốt hơn. Những dạng bài học này bám sát nội dung Unit 2: How old are you dành cho các em, giúp các em học nhanh hơn và học tốt hơn.

Bài học đọc cho trẻ lớp 1

Với bài học tiếng Anh Unit 2: How old are you dành cho học sinh lớp 1, các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức tiếng Anh thú vị giúp các em hoàn thiện kiến thức tiếng Anh của mình và hỗ trợ các em học tiếng Anh tốt hơn trong quá trình học tiếng Anh của mình sau này. Các bạn hãy cho trẻ học bài học này tại đây nhé!