Bài tập tiếng Anh lớp 1 cơ bản dành cho bé

Chuyên mục: Bài tập 29/08/2016
11284 views

Bài tập tiếng Anh lớp 1 cơ bản dành cho bé giúp bé ôn tập tiếng Anh với những mẫu bài tập căn bản.  Khác với bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao những mẫu bài tập tiếng Anh cho bé này không quá khó đối với trình độ học tiếng Anh cơ bản của bé nên bố mẹ không cần phải quá lo lắng. 

Đối với trẻ lớp 1 việc rèn luyện tiếng Anh trong độ tuổi này đem lại những hiệu quả rất cao, trong độ tổi này trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh hơn, các thầy cô cũng dễ dàng định hình ngôn ngữ cho trẻ hơn. Điều này giúp trẻ có thẻ dễ dàng học tập và tiếp thu khi học lên các lớp trên.

 

 

Đối với các bé tiếp thu bài chậm hơn thì việc luyện tập với những bài tập cơ bản là điều hết sức cần thiết. Những dạng bài tập cơ bản giúp bé tiếp thu bài học trên lớp tốt hơn cũng như nâng cao kĩ năng tiếng Anh cho bé. Bố mẹ không nên giao cho bé những mẫu bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao mà nên để bé học từ dễ đến khó để bé không cảm thấy áp lực khi học tập.

Bài tập tiếng Anh lớp 1 cơ bản dành cho bé

Bài tập tiếng Anh lớp 1 là các bài tập là những kiến thức bé đã được học trên lớp,  chủ yếu là về con vật, cách gọi tên các loại hình học, nhớ từ vựng về màu sắc. Học tiếng Anh trẻ em qua các bài tập có hình ảnh minh họa giúp bé dễ dàng trong việc làm bài tập hơn cũng như nắm được kiến thức nhanh hơn. Dưới đây là mẫu bài tập tiếng Anh lớp 1 dành cho bé.

Bài 1:  Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống để hoàn thành các từ chỉ màu sắc và viết nghĩa của chúng.

1.      Yell_w: …………………..                   6. Br_wn:……………………..

2.      Bl_ck:…………………….                   7. Pi_k:…………………………

3.      Re_:………………………                    8. Gre_n:………………………

4.      Or_nge:…………………..                    9. Bl_e:…………………………

5.      G_ey:……………………..                   10. Purp_e:…………………….

Bài 2: Viết từ với hình tương ứng:

   

 

Câu 3: Nối:

1.      Sốt

a.      Backache

2.      Ho

b.      Flu

3.      Đau răng

c.      Broken leg

4.      Đau bụng

d.      Runny nose

5.      Gãy chân

e.      Cough

6.      Sổ mũi

f.       Headache

7.      Cúm

g.      Toothache

8.      Đau lưng

h.      Fever

 

 

Bài 4: Nối và tô màu:

 

Để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như giúp bé học tiếng Anh trẻ em hiệu quả, không còn cách nào khác là kết hợp các kỹ năng học tiếng Anh cho bé khác nhau và thực hiện đều đặn hàng ngày. Chúc các bé học tập đạt hiệu quả cao và đừng quên truy cập Alokiddy để tìm hiểu thêm thật nhiều bài tập tiếng Anh thú vị nhé.