15 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ - Tiếng Anh nâng cao

Chuyên mục: Tài liệu 20/01/2017
6682 views

Học tiếng Anh cho trẻ qua những câu tiếng Anh hay và ý nghĩa sẽ giúp các em học tiếng Anh thú vị hơn. Tuy nhiên, những câu tiếng Anh quá khó sẽ làm quá trình học tập tiếng Anh của các em có những gián đoạn và đôi khi là gây khó khăn cho các em. 

 

Để giúp các em có thêm tài liệu học tiếng Anh thú vị, các bạn hãy cho trẻ học thêm 15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ nhé. 15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ này là những tài liệu học tiếng Anh nâng cao, các em sẽ có thêm những cấu trúc câu, từ vựng tiếng Anh thú vị hơn và học tiếng Anh tốt hơn.

 

15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ - Tiếng Anh nâng cao

 

Sở dĩ nói đây là những tài liệu tiếng Anh nâng cao cho trẻ vì đây là những câu chúc bằng tiếng Anh khá dài, khá khó đối với các em. Tuy nhiên, những câu chúc mừng sinh nhật này sẽ là những tài liệu nâng cao cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các em. Đối với 15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh này, các em học sinh học tiếng Anh lớp 5 trở lên có thể hiểu và học tốt hơn. Hãy cùng học 15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh này nhé!

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm tôi muốn gửi tặng bạn với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Chúc bạn một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với bạn.

4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

Cứ mỗi năm tôi lại yêu bạn nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật bạn yêu!

5. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì bạn đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc !

7. Dear Mom,

Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu!

Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.

8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

9. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

10. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday.

“HAPPY BIRTHDAY”.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn.

Chúc mừng sinh nhật!

11. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …

Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

12. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

13. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

14. Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

15. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

Đó là những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho các em. Đây là nội dung học tiếng Anh nâng cao vì vậy các bạn hãy chú ý để trẻ học theo đúng với khả năng của mình, đừng quá ép buộc trẻ học nhé. Học tiếng Anh thiếu nhi các bạn có thể cho trẻ học thêm những bài học tiếng Anh hay và ý nghĩa tại Alokiddy.com.vn nhé1