Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 15 We don't have classes on Thursdays

Chuyên mục: Tài liệu 16/12/2016
2328 views

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 nói riêng và tiếng Anh cho trẻ em nói chung được Alokiddy liên tục cập nhật và hoàn thiện gửi tới các bạn và các em, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

 

Đối với tiếng Anh lớp 3, những tài liệu học tiếng Anh cho các em thường sẽ là những bài tập, bài kiểm tra…tuy nhiên, một trong những tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em quan trọng mà Alokiddy gửi tới các em đó là bài học tiếng Anh lớp 3 theo từng unit. Bài học tiếng Anh lớp unit 15 We don't have classes on Thursdays là một trong những bài học tiếng Anh quan trọng và thú vị cho các em học tiếng Anh. Hãy cùng Alokiddy học bài học tiếng Anh này nhé!

 

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 15 We don't have classes on Thursdays

 

Khi học bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy, những tài liệu học tiếng Anh trong các  bài, các unit đa dạng và mỗi một unit là một chủ đề quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu chủ đề We don't have classes on Thursdays này nhé!

1.Bài hội thoại tiếng Anh – Conversation

Trong bài hội thoại trẻ sẽ được học bài học ở một dạng tổng thể nhất, giúp các em học nhanh hơn và học hiệu quả hơn. Ngoài ra, với những bài hội thoại tiếng Anh các em sẽ được theo dõi video bài học hoạt hình sinh động.

Bài hội thoại tiếng Anh unit 15

2.Bài học ngữ pháp – Grammar

Trong unit 14 này, các em sẽ tiếp tục học thì hiện tại đơn với nội dung dạng phủ định của thì. Đây là một trong những thì ngữ pháp quan trọng các em cần phải nắm vững.

Bài học ngữ pháp unit 15

3.Bài học phát âm – Pronunciation

Với phần học phát âm tiếng Anh, trẻ sẽ được học phát âm chuẩn tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ với những hỗ trợ của phần mềm nhận diện đúng sai của Alokiddy. Phần mềm học tiếng Anh này sẽ giúp trẻ biết được những lỗi âm sai và sửa lại cho đúng.

Bài học phát âm unit 15

4.Phần học nghe, nói, đọc, viết thú vị

Ngoài những kiến thức ngữ pháp, trẻ sẽ được luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với những nội dung xoay quanh chủ đề, giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Các bạn có thể cho trẻ học ngay những kỹ năng này tại đây nhé!

Bài học tiếng Anh lớp 3 unit 15 nói riêng và tài liệu học tiếng Anh lớp 3 nói chung các em sẽ được tiếp cận với kênh học tiếng Anh thiếu nhi online hiệu quả nhất hiện nay. Alokiddy.com.vn sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức tiếng Anh của mình theo chuẩn Anh ngữ quốc tế.