Học tiếng Anh lớp 3 unit 10 Whose T-shirt is this?

Chuyên mục: Tài liệu 25/10/2016
1659 views

Học tiếng Anh lớp 3 unit 10 Whose T-shirt is this là một trong những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy. Trong nội dung học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ em tại Alokiddy, các em được tiếp cận với những bài học tiếng Anh theo từng chủ đề của mỗi một unit. 

 

Học tiếng Anh cho trẻ em nói chung và học tiếng Anh lớp 3 nói riêng các em được tiếp cận với tất cả các kỹ năng trong cùng một nội dung bài học, những kiến thức tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết trong từng bài học đều được Alokiddy hướng dẫn cụ thể và giúp các em học tốt hơn.

 

Học tiếng Anh lớp 3 unit 10 Whose T-shirt is this?

 

Một trong những tài liệu tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 tại Alokiddy là những bài học tiếng Anh theo từng unit. Những bài học này các em sẽ được cải thiện đồng thời các kỹ năng chính của tiếng Anh. Những kiến thức các em sẽ thu được trong nội dung học tiếng Anh lớp 3 unit Whose T-shirt is this?:

1.Học từ vựng và phát âm tiếng Anh

Từ vựng tiếng Anh unit 10 Whose T-shirt is this được Alokiddy hướng dẫn dưới các dạng hình ảnh sinh động, bên cạnh đó các em được học phát âm từ vựng cùng phần mềm hỗ trợ phát âm tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả.

 

Hình ảnh từ vựng tiếng Anh trong bài học

Phát âm kết hợp hình ảnh giúp trẻ học từ vựng hiệu quả

 

2.Ngữ pháp tiếng Anh

Học ngữ pháp trong bài học tiếng Anh lớp 3 unit 10 Whose T-shirt is this giúp các em củng cố thêm kiến thức về tính từ sở hữu. Bài giảng ngữ pháp phù hợp với kiến thức tiếng Anh lớp 3 của các em. Để học tốt hơn bài học này các bạn hãy cho trẻ học ngay tại đây nhé!

 

 

3.Bài tập luyện nghe đọc

Nội dung bài tập luyện nghe các em sẽ được nghe và hoàn thành bài tập tiếng Anh cơ bản sau:

1. David's short's are _________________.

A. dark

B. bright

C. big

2. Whose dress is it?

A. It's Susan's.

B. It's Suzy's.

C. It's Katie's.

3. Susan's trousers are __________________.

A. long 

B. bright 

C. short

4. The socks are ____________________.

A. Katie's 

B. Peter's 

C. David's

Phần luyện đọc, các em sẽ được thao tác học tiếng Anh lớp 3 trực tuyến để được đọc hiểu bải hội thoại sau đó hoàn thành những câu hỏi mà bài tập đề ra.

 

Bài luyện đọc của các em học tiếng Anh lớp 3

 

Những nội dung bài học tiếng Anh lớp 3 unit 10, bài tập tiếng Anh lớp 3 thuộc chương trình học tiếng Anh thiếu nhi được Alokiddy tổng hợp thành từng nội dung học phù hợp nhất với các em. Để học thêm nhiều bài học tiếng Anh cho trẻ em, bài tập tiếng Anh cho trẻ em các bạn hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn nhé!