Chương trình học tiếng anh lớp 4

Chuyên mục: Tài liệu 08/05/2019
2319 views

Ngày nay, sự quan tâm luôn được hướng đến việc làm sao để các bé có thể nhớ và ôn tập lại kiến thức đã học sau khi về nhà. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn đọc hệ thống chương trình dạy tiếng anh lớp 4. Có thể nói lớp 4 có lượng kiến thức nặng nhất bậc tiểu học, vì vậy đây chính là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để các bé củng cố kiến thức tiểu học của mình làm hành trang vượt cấp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như bạn đọc về lộ trình và phương pháp học một cách hiệu quả

Chương trình học tiếng Anh lớp 4 tại Alokiddy

Alokiddy là một trong những website dạy tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Trong đó với hệ thống bài học phù hợp cho lứa tuổi từ 3 đến 15 với sự phân chia lượng kiến thức bám sát sách giáo khoa cũng như chuẩn Cambridge.

Với website được thiết kế vô cùng tiện lợi, thông minh và dễ sử dụng, cùng với đó là các hình ảnh, âm thanh sống động giúp trẻ học và nhớ từ mới một cách dễ dàng. Không những thế Alokiddy còn có ứng dụng tiện lợi, chỉ cần tải về máy thì trẻ có thể học mọi nơi, mọi lúc. Ban mẹ có thể tải app Aloliddy trên điện thoại ngay tại đây:

Tải app trên android: https://tinyurl.com/yxmz3uau

Tải app trên IOS: https://tinyurl.com/yxeyk4oz

 

chuong trinh hoc tai alokiddy

 

Với Alokiddy, bé sẽ được tiếp cận với phương pháp và chương trình hoàn toàn mới chuẩn quốc tế với 100% các bài học phát âm từ giáo viên bản ngữ cùng với đó là các video vui nhộn, cùng với những trò chơi cuốn hút giúp bé vừa học vừa chơi, và các bài hát thật hay giúp bé giải lao sau khi đã tiếp thu một lượng kiến thức đủ lớn. Chương trình tiếng anh lớp 4 trên Alokiddy được chia theo hai hướng:

Chương trình tiếng Anh lớp 4 theo chuẩn Cambridge mới dành cho trẻ từ 9-10 tuổi

Chương trình tiếng anh lớp 4 theo chuẩn Cambridge gồm có 20 unit, ứng với mỗi unit là các chủ đề khác nhau đa dạng và phong phú, giúp các bé bổ sung kiến thức sau những buổi học trên lớp. Bên cạnh đó sau mỗi 2 unit sẽ có những bài kiểm tra giúp các bé củng cố lại những kiến thức vừa được học tổng hợp các kỹ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết. Những bài học và bài kiểm tra không hề khô khan mà ngược lại nó có sự kết hợp giữa các hình ảnh, âm thanh sống động giúp trẻ dễ nhớ, dễ tiếp thu. Không những thế, với đội ngũ IT đầy kinh nghiệm, sáng tạo và năng động, đã tạo ra được website Alokiddy với những tính năng vô cùng độc đáo, mới mẻ và sinh động.

 

Chương trình tiếng Anh lớp 4 theo chuẩn Bộ GD và ĐT

Chương trình tiếng Anh lớp 4 theo chuẩn Bộ GD và ĐT bao gồm 15 unit tương ứng với các chủ đề và bài học bé học hằng ngày ở trên lớp. 15 Unit xoay quanh các chủ đề bao gồm: trường học, quốc gia, ngày sinh,  công việc…. Các chủ đề vô cùng gần gũi với các bé trong cuộc sống, giúp các bé bổ sung được thêm từ vựng và cũng như có thêm kiến thức để bổ sung thêm vào bài học trước và sau khi lên lớp. Thêm vào đó, chương trình tiếng Anh trên Alokiddy còn có thêm bộ đề luyện thi theo chương trình của Bộ GD, bộ đề gồm có 10 bài luyện thi được thiết kế theo chương trình sách giáo khoa của Bộ nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng làm bài với kho bài tập phong phú, tự tin hơn khi đối mặt với các bài kiểm tra từ dễ đến khó. Các bài luyện thi không hề áp lực hay nhàm chán mà trái lại các em sẽ được có cơ hội cọ xát để không ngỡ ngàng hay lúng túng khi gặp những dạng đề tương tự khi đi thi. 

Vì sao Alokiddy lại là website học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay?

 

o trinh hoc tai Alokiddy

Alokiddy là một trong những website có nội dung bám sát chương trình học trên lớp của các bé, không những thế đội ngũ content của Alokiddy còn tạo ra những bài học theo chuẩn Cambridge, qua đó giúp các bé vừa củng cố được kiến thức học ở trên lớp mà còn bổ sung thêm được những kiến thức mở rộng, bổ ích và cần thiết là hành trang chuẩn bị kiến thức vững chắc cho các bé.

Hơn thế nữa Alokiddy ứng dụng công nghệ, với giao diện website vô cùng bắt mắt và sử dụng, giúp bé có thể học mọi lúc mọi nơi. Sự kết hợp của các bài học với những âm thanh sống động, hình ảnh vui nhộn, giúp các bé tiếp thu bài một cách chủ động và hiệu quả.

Sau các bài học, các bé còn được thư giãn với các trò chơi thú vị và những bài hát tiếng Anh trẻ em vô cùng bổ ích.

Không những thế các bé còn được tiếp xúc với các bài luyện tập phát âm 100% là giáo viên bản ngữ, như chúng ta đã biết thì phát âm chính xác là một nền tảng vô cùng vững chãi cho việc học tiếng Anh sau này của các bé, vì vậy việc được tiếp cận sớm là điều vô cùng quan trọng. Alokiddy luôn cố gắng mang đến cho phụ huynh và các bé những nền tảng kiến thức vô cùng bổ ích và quan trọng.