35 từ vựng tiếng Anh về hành động không thể không biết cho trẻ em

Chuyên mục: Theo chủ đề 20/01/2017
2410 views

Những hành động trong tiếng Anh là những động từ chỉ hành động. Đó là những từ vựng tiếng Anh mà các em nhất định phải nắm vững. 

 

Những từ vựng tiếng Anh về hành động thông dụng nhất được sử dụng thường xuyên và liên tục. 35 từ vựng tiếng Anh về hành động không thể không biết cho trẻ em dưới đây là những từ vựng tiếng Anh cần thiết nhất các em nhất định phải nắm vững. Hãy cùng học những từ vựng tiếng Anh này nhé!

 

35 từ vựng tiếng Anh về hành động không thể không biết cho trẻ em

 

Những động từ hành động dành cho trẻ là những động từ tiếng Anh cần thiết và được sử dụng trong quá trình học tiếng Anh của các em trong suốt quá trình. Đây là những từ vựng mà các em học tiếng Anh lớp 1 đến các lớp 2,3,4,5 đều có thể học và bắt buộc phải nắm vững. Những từ vựng tiếng Anh này rất dễ học và dễ hiểu, hãy cùng học nhé!

1. Sleep : ngủ

2. Walk : đi bộ

3. Travel : đi du lịch

4. Wait : chờ đợi

5. Read : đọc

6.  Tell : nói

7. Pull: lôi, kéo, giật

8. Lift: nâng, nhấc lên

9. Put: đặt, để

10. Take: cầm, nắm

11. Hang: treo, mắc

12. Carry: mang, vác, khuân

13. Hit: đánh

14. Knock: gõ cửa, đập, đánh

15. Wear : mặc (đôi khi được dùng để chỉ động từ mang)

16. Beating : đánh (đánh ai đó)

17. Slap : vổ , tát

18. Chew :nhai

19. Eat: ăn

20. Sing: hát

21. Do morning exercise: tập thể dục

22. Laugh: cười

23. Cry: khóc

24. Mang: bring

25. Guess: đoán

26. Listen to music: nghe nhac

27. Brush your teeth: đánh răng

28. Wash your face: rửa mặt

29. Combing: chải đầu....

30. Rest: nghỉ ngơi

31. Nap: ngủ trưa, chợp mắt một xíu

32. Argue: gây gỗ, cãi lộn

33. Hear : nghe được (dùng để diễn tả một điều gì đó mình vô tình nghe được)

34. Silence : im lặng

35. Push : đẩy

Những từ vựng tiếng Anh theo chủ đề về hành động này vô cùng cần thiết và thú vị với các em. Những cách học từ vựng tiếng Anh cho các em đã được Alokiddy cập nhật trong những nội dung trước đó, nhắc lại một chút để các bạn có thể dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả hơn nhé:

-Khi học từ vựng tiếng Anh cho trẻ nhất thiết nên cho trẻ học theo những câu hoàn chỉnh để trẻ có thể hiểu được cách sử dụng của từng từ, giúp trẻ nắm được cách sử dụng tốt nhất.

-Hình ảnh tiếng Anh tương ứng sẽ giúp các em học tiếng Anh và học từ vựng tốt hơn, hãy sử dụng những hình ảnh tiếng Anh thú vị phù hợp để trẻ học từ vựng tốt nhất nhé.

Đó là 2 cách nhanh nhất giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh, các bạn hãy áp dụng vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Những bài học tiếng Anh cho trẻ được Alokiddy cập nhật liên tục giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!